Nhan sắc 'Thiếu nữ quốc dân' 14 tuổi của Nhật Bản

Với ngoại hình trong trẻo, Ayaka Imoto giành ngôi vị Thiếu nữ quốc dân Nhật Bản khi chỉ vừa tròn 14 tuổi.

Nhan sắc 'Thiếu nữ quốc dân' 14 tuổi của Nhật Bản - Ảnh 1

Trong chung kết diễn ra vào tối ngày 8/8 ở Tokyo (Nhật Bản), nữ sinh 14 tuổi Ayaka Imoto chính thức đăng quang Japan Bishojo Contest (Thiếu nữ quốc dân Nhật Bản) - một cuộc thi tuyển chọn thiếu nữ xinh đẹp và có tài năng nghệ thuật thường niên tại đây.

Nhan sắc 'Thiếu nữ quốc dân' 14 tuổi của Nhật Bản - Ảnh 2

Dù chỉ mới 14 tuổi nhưng Ayaka Imoto đã sở hữu chiều cao vượt trội, 1,63 m cùng gương mặt thanh tú. Chiến thắng này của Ayaka nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của Thiếu nữ quốc dân Nhật Bản 2017 được đánh giá rất cao. Mọi người đều đang rất trông chờ sự thể hiện của Ayaka Imoto trong thời gian tới.

Nhan sắc 'Thiếu nữ quốc dân' 14 tuổi của Nhật Bản - Ảnh 3

Chia sẻ về chiến thắng của mình, Ayaka cho biết: “Tôi thật sự rất bất ngờ khi nhận giải thưởng này. Tôi sẽ nỗ lực không ngừng để không phụ sự kỳ vọng của mọi người. Hy vọng, tất cả cùng dõi theo và ủng hộ tôi”.

Nhan sắc 'Thiếu nữ quốc dân' 14 tuổi của Nhật Bản - Ảnh 4

Diễn viên Aya Ueto (phải) lên trao giải cho Ayaka Imoto. Aya Ueto cũng từng đăng quang cuộc thi này vào năm 1997. Ayaka đã vượt qua hơn 80.000 thí sinh khác trên khắp Nhật Bản để giành danh hiệu cao quý cùng giải thưởng 3 triệu yên Nhật (khoảng 600 triệu đồng).

Nhan sắc 'Thiếu nữ quốc dân' 14 tuổi của Nhật Bản - Ảnh 5

Đồng thời cô cũng nhận được hợp đồng với công ty giải trí Oscar, bắt đầu sự nghiệp ca hát, diễn xuất. Tuy nhiên, cô sẽ bị cấm yêu đương từ đây đến năm 25 tuổi để tập trung cho nghệ thuật.Ayaka cũng bày tỏ mong ước trở thành diễn viên nổi tiếng giống như thần tượng của cô là Emi Takei.

Nhan sắc 'Thiếu nữ quốc dân' 14 tuổi của Nhật Bản - Ảnh 6

Ayaka Imoto sinh ngày 23/10/2003 ở tỉnh Kyoto (Nhật Bản). Ayaka học múa bale từ nhỏ và từng đạt rất nhiều giải thưởng. Cô cũng từng tham gia dẫn chương trình và ca hát cho một số sự kiện ở quê nhà.

Nhan sắc 'Thiếu nữ quốc dân' 14 tuổi của Nhật Bản - Ảnh 7

Japan Bishojo Contest là cuộc thi sắc đẹp thường niên, được tổ chức từ năm 1987 tại Nhật Bản nhằm tìm kiếm những gương mặt trẻ, tài năng cho ngành giải trí. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào như Yonekura Ryoko, Aiko Sato, Emi Takei... đã trưởng thành từ cuộc thi này.

Phương Linh