Nhan sắc thật của Dương Mịch ở tuổi 37

Dương Mịch thường được khen ngợi với phong cách trẻ trung hơn tuổi. Tuy nhiên, trong sự kiện mới, nữ diễn viên gây thất vọng với gương mặt hốc hác, lộ dấu vết mệt mỏi.

Ngày 16/9, Sina đưa tin Dương Mịch xuất hiện trong trailer giới thiệu chương trình Gala nghệ thuật tối Trung thu của đài Truyền hình Trung Quốc CCTV. Tuy nhiên, nhan sắc nữ diễn viên Tam sinh tam thế gây thất vọng cho người xem.

Theo Sina, việc xuất hiện trên đài CCTV luôn được xem là vinh dự với ngôi sao Trung Quốc. Tuy nhiên, đài này cũng mang danh "kính chiếu yêu" của các nghệ sĩ vì CCTV ít sử dụng bộ lọc để giảm nếp nhăn, tăng sáng, giúp các ngôi sao đẹp hơn. Do đó, nhiều nghệ sĩ khi xuất hiện trên đài CCTV lộ dung mạo thật kém đẹp hơn so với những hình ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ lưỡng thường thấy.

Dương Mịch lộ gương mặt hốc hác, đôi mắt trũng sâu.

Dương Mịch lộ gương mặt hốc hác, đôi mắt trũng sâu.

Dương Mịch vốn được khen ngợi với phong cách trẻ trung như thiếu nữ dù đã bước sang tuổi 37. Tuy nhiên, hình ảnh trong lần xuất hiện mới đây cho thấy nữ diễn viên đã bị tuổi tác đuổi kịp. Nhiều khán giả cho rằng nghệ sĩ cũng già đi một cách tự nhiên giống những người khác, nhưng Dương Mịch và nhiều ngôi sao quá lạm dụng việc chỉnh sửa ảnh, lừa dối công chúng, nhằm giữ lại nét thanh xuân.

Hiện tại, Dương Mịch trong quá trình quay bộ phim Cáp Nhĩ Tân 1944. Theo Sina, diễn xuất của Dương Mịch bị đánh giá là không ổn định. Khi cô hợp tác với các bạn diễn có năng lực cao, khả năng thể hiện của Dương Mịch cũng được kéo lên cao. Ngược lại, khi cô đóng chung với các đàn em kém hơn, diễn xuất của cô cũng bị ảnh hưởng. Trong dự án này, Dương Mịch chấp nhận đứng phiên 2 sau tài tử Tần Hạo. Nữ diễn viên nhường lại quyền lợi và vị thế của mình nhằm tìm đối tác tốt, hợp sức trong dự án Cáp Nhĩ Tân 1944.

Dương Mịch thường chỉnh sửa ảnh kỹ lưỡng. Cô còn bị nói là "người mẹ thiếu nữ" vì theo đuổi phong cách trẻ trung không phù hợp với độ tuổi.

Dương Mịch đang ở tình thế khó khăn vì các tác phẩm gần đây của cô đều không đạt thành tích tốt, danh tiếng bết bát như Bạo phong nhãn, Hộc Châu phu nhân, Định luật 80/20 của tình yêu. Thậm chí cô còn bị gọi là "nữ vương dầu mỡ" với diễn xuất làm màu, thiếu chiều sâu. Dương Mịch chia sẻ cô đang xây dựng lại sự nghiệp và tập trung hơn cho vai trò diễn viên.

Minh Vũ

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nhan-sac-that-cua-duong-mich-o-tuoi-37-post1569587.tpo