Nhan sắc Thanh Hằng, Thanh Thúy cách đây 20 năm

  10 liên quanGốc

  Thanh Hằng, Thanh Thúy thời mới vào nghề có nhan sắc trẻ trung. Cả hai được khen tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.

  Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ ảnh chụp siêu mẫu Thanh Hằng cách đây 20 năm. Thời đó, cô gái chưa tròn 20 tuổi đậu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, và trở thành một chân dài nổi tiếng. Người đẹp của Chị chị em em có nhan sắc trong trẻo thu hút người đối diện.

  Vũ Ngọc Đãng chia sẻ với Zing: "Năm Thanh Hằng đăng quang hoa hậu, tôi là đạo diễn đêm chung kết. Nhờ cơ duyên đó mà chúng tôi quen biết nhau, giữ mối quan hệ tốt đẹp cho đến giờ. Ấn tượng của tôi về Thanh Hằng là chiều cao, sự thông minh, và đặc biệt là đôi chân dài của cô ấy".

  Theo đạo diễn Những cô gái chân dài, Thanh Hằng lúc mới vào nghề có vóc dáng mảnh khảnh, bây giờ lên cân đẹp hơn. Đối với anh, Thanh Hằng vẫn là người mẫu hoạt động bền bỉ, nghiêm túc, có tâm với nghề và được đồng nghiệp tôn trọng.

  Diễn viên Thanh Thúy ở tuổi 18 được Vũ Ngọc Đãng khen tạo dáng chuyên nghiệp, nhiệt tình. "Cô ấy không quan tâm tiền bạc, cứ có show là nhận và cô ấy rất đắt show. Tính cách Thanh Thúy dễ thương lắm", vị đạo diễn chia sẻ.

  Trên trang cá nhân, anh cũng đăng ảnh siêu mẫu Anh Thư thời chưa đóng phim Những cô gái chân dài. Anh cho biết ngày trước Anh Thư là người mẫu nữ duy nhất có bụng 6 múi.

  Hình ảnh mặt mộc của Phan Thu Ngân năm 1999, trước khi cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2000. Ấn tượng của đạo diễn Đẹp từng centimet về cô gái quê Đồng Nai là làn da trắng mịn và gương mặt khả ái.

  Diễn viên Ngô Mỹ Uyên là "ca khó" đối với Vũ Ngọc Đãng. Vị đạo diễn cho rằng nữ NSƯT có gương mặt vốn sắc sảo nên bắt được khoảnh khắc thánh thiện của cô vốn là điều không dễ.

  Quốc Minh

  Ảnh: Vũ Ngọc Đãng

   Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhan-sac-thanh-hang-thanh-thuy-cach-day-20-nam-post1180628.html