Nhan sắc thăng hạng của diễn viên Lương Thu Trang

Theo nhiều đánh giá, Lương Thu Trang ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Cùng ngắm đời thường xinh đẹp, gợi cảm của nữ diễn viên...

Nhan sắc thăng hạng của diễn viên Lương Thu Trang.

Nhan sắc thăng hạng của diễn viên Lương Thu Trang.

Lương Thu Trang là diễn viên kịch thuộc Nhà hát Tuổi trẻ. Năm 2018, cô bắt đầu được chú ý với vai Cúc của Những cô gái trong thành phố. Ở phim này, Thu Trang được tạo hình "gái quê" hiền lành, giản dị, mộc mạc. Dù vai diễn không quá nổi bật nhưng ngoại hình của cô cũng được nhiều khán giả chú ý.

Sau đó, cô tham gia phim Mùa xuân ở lại, Mặt nạ gương, Đấu trí... Đặc biệt, Lương Thu Trang ghi dấu ấn với vai Minh trong Hướng dương ngược nắng.

Mới đây nhất, Lương Thu Trang gây bất ngờ khi xuất hiện trong phim Gia đình mình vui bất thình lình. Dù chưa diễn xuất nhiều nhưng tạo hình sang chảnh của cô nhanh chóng gây ấn tượng cho khán giả. Gương mặt của cô có phần thon gọn hơn trước.

Biến hóa nhiều trên phim, nhưng Lương Thu Trang ở ngoài đời luôn trung thành với phong cách gợi cảm. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên khoe những hình ảnh cuộc sống thường ngày, đi du lịch khắp nơi. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi vì sắc vóc mảnh mai, xinh đẹp dù đã qua một lần sinh nở.

Cùng ngắm đời thường gợi cảm của diễn viên Lương Thu Trang:

(Ảnh: FBCN)

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/nhan-sac-thang-hang-cua-dien-vien-luong-thu-trang-252555.html