Nhan sắc sau 'dao kéo' và 'tẩy trắng' của cô nàng Phương Trinh 'Cô gái xấu xí' sau 14 năm phim phát sóng

  Báo Gia Đình & Xã Hội
  1 liên quanGốc

  Phi Thanh Vân chính là cô nàng Phương Trinh của 'Cô gái xấu xí' cách đây 14 năm. Nếu như lúc trước cô có làn da nâu bóng thì giờ người đẹp đã 'tẩy trắng' để có làn da sáng mịn màng.

  Phi Thanh Vân vào vai Phương Trinh, nàng chân dài, da nâu bóng trong "Cô gái xấu xí". Trong phim này, nhân vật của Phi Thanh Vân là bạn thân của Mai Lan (Lan Phương, ). Vai diễn này, Phi Thanh Vân thể hiện cực kỳ ấn tượng. Dù chỉ là một vai phụ nhưng đất diễn của cô rất nhiều nên khán giả nhớ mãi không quên.

  Phi Thanh Vân với làn da nâu bóng phim "Cô gái xấu xí".

  Phi Thanh Vân với làn da nâu bóng phim "Cô gái xấu xí".

  14 năm sau "Cô gái xấu xí", Phi Thanh Vân đã lột xác theo đúng nghĩa đen. Cô không còn làn da nâu bóng nữa mà thay vào đó là làn da trắng sứ đậm nét Á đông. Cô thẳng thắn công khai chuyện thẩm mỹ từ nhiều năm trước, gồm nâng ngực, sửa mũi, sửa răng, nhuộm da...

  Sau khi ly hôn chồng trẻ, người đẹp tiếp tục thực hiện tiếp cuộc đại phẫu tiền tỷ, "trùng tu" từ mặt đến chân, đặc biệt trong đó là "nâng cấp" vòng 1, vòng 3.

  Trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân chia sẻ: "Việc làm đẹp bằng cách nào đi chăng nữa cũng đáng được trân trọng, chỉ cần trong giới hạn cho phép và không ảnh hưởng đến tính mạng cũng như sức khỏe.

  Dù có phẫu thuật hay không, chúng ta cũng đều phải thừa nhận rằng không có vẻ đẹp nào là trường tồn mãi mãi. Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là chìa khóa vạn năng giúp khóa chặt vẻ đẹp, mà nó chỉ đơn thuần biến ước mơ có dung mạo đẹp hơn thành sự thật".

  Người đẹp có 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ để cho ra nhan sắc như hiện tại.

  Người đẹp có 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ để cho ra nhan sắc như hiện tại.

  Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân trở nên xinh đẹp hơn, gương mặt hài hòa, thanh tú hơn. Không ai còn nhận ra một Phi Thanh Vân da ngăm, cười hở lợi, gương mặt kém xinh trong quá khứ nữa. Số đo hình thể hiện tại của cô cũng thuộc loại "khủng" nhất showbiz Việt.

  Đỗ Quyên (th)

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/nhan-sac-sau-dao-keo-va-tay-trang-cua-co-nang-phuong-trinh-co-gai-xau-xi-sau-14-nam-phim-phat-song-172220617085012065.htm