Nhan sắc rạng rỡ của Hoa hậu Quốc tế 2017 khi đến Việt Nam

Hoa hậu Quốc tế 2017 người Indonesia - Kevin Lilliana đã đến Việt Nam để kịp tham dự đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại TP.HCM tối nay (16/9).

Kevin Lilliana, người đẹp 22 tuổi của Indonesia chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 một cách thuyết phục, khi là một trong những ứng viên nổi bật nhất. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là Á hậu Thùy Dung.

Đến tham dự đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Kevin Lilliana sẽ trao giải cho Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Năm nay, một trong hai người đoạt danh hiệu Á hậu Việt Nam 2018 sẽ dự thi Hoa hậu Quốc tế vào tháng 11 tại Nhật Bản. Vì thế, trong đêm chung kết Kevin Lilliana sẽ trao dải băng cho á hậu này để chứng nhận vai trò đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2018.

Kevin Lilliana xinh đẹp tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Hai Á hậu của Việt Nam là Ngô Thanh Thanh Tú và Huỳnh Thị Thùy Dung có mặt để chào đón Lilliana.

Ba người đẹp vui vẻ trò chuyện

Lilliana là người đẹp đầu tiên trong lịch sử của Indonesia giành được một danh hiệu thuộc hàng top thế giới. Cô sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông chứ không phải là vẻ đẹp lai hay thiên về chất Tây như các người đẹp có danh hiệu khác.

Lilliana khá gắn bó với Việt Nam khi trong nhiệm kỳ của mình, cô đã đến thăm Nhật Bản, Hong Kong, Myanmar, Singapore và Việt Nam.

Hoa hậu vui vẻ khoe tấm vé dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vào tối 16/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ tại TP.HCM.

Huy An