Nhan sắc nữ phóng viên Philippines phát ngôn sốc về SEA Games 30

Nữ phóng viên tại SEA Games 30 chi biết bóng đá là môn thể thao không giành được sự quan tâm của người dân Philippines.

Maviel Gonzales, phóng viên của tờ GMS Network khá nổi tiếng tại Philippines nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và tài dẫn chương trình thu hút.

Có mặt tại SEA Games 30, cô nàng cho thẳng thắn thừa nhận không khí tại Philippines có phần kém sôi động khi mà đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á đang được tổ chức ở quốc gia này.

Maviel Gonzales cho biết, những nơi có các môn thi đấu SEA Games thì mới thực sự có không khí và được quan tâm còn ở các nơi khác thì cuộc sống người dân vẫn được diễn ra bình thường, không có gì thay đổi.

Khi được hỏi về bóng đá, nữ phóng viên cho biết cô không biết gì về môn thể thao này và rất nhiều người Philippiens cũng vậy, bởi lẽ đây là môn thể thao không mấy được quan tâm tại quốc gia này.

"Ở Philippines, môn thể thao được quan tâm nhiều nhất chính là bóng rổ. Từ các trường tiểu học cho đến đại học đều có sân thi đấu, và có rất nhiều người tham gia chơi" - Maviel Gonzales nói.

"Đất nước chúng tôi không có nhiều đất cho môn thể thao này, nên cũng dễ hiểu khi bộ môn bóng đá ít được quan tâm và đầu tư. Bản thân tôi cũng không biết gì về môn này" - phóng viên tờ GMS Network chia sẻ thêm.

Vì được tổ chức tại quốc gia mình nên Maviel hy vọng SEA Games 2019 sẽ thành công tốt đẹp. Cô nàng cũng thừa nhận Philippines có nhiều sai sót trong khâu tổ chức nhưng đó là những điều không thể tránh khỏi và hy vọng mọi người sẽ thông cảm.

Maviel Gonzales là phóng viên xinh đẹp nổi tiếng tại Philippiens. Trên trang cá nhân cô nàng có gần 14 nghìn lượt theo dõi.

Xem thêm clip: Tổng thống Philippines xin lỗi vì tổ chức SEA Games kém - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nhan-sac-nu-phong-vien-philippines-phat-ngon-soc-ve-sea-games-30-13 11555.html