Nhan sắc nữ chính MV 'Trốn tìm'

Amandine là Việt kiều Pháp trở về Việt Nam từ năm 2019. Hiện, cô là người mẫu ảnh có tiếng tại TP.HCM.

MV mới nhất của Đen mang tên Trốn tìm ra mắt vào ngày 13/5 nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Ở sản phẩm lần này, nam ca sĩ hóa thân thành cái cây. Bên cạnh nội dung tạo được nhiều suy nghĩ cho người nghe, sự chú ý của khán giả còn dành cho nữ chính trong MV - cô gái tên Amandine.

Amandine có tên Việt Nam là Thùy Trinh (sinh năm 1992), là người Pháp gốc Việt. Amandine sinh ra và lớn lên ở Paris (Pháp). Năm 2019, cô về TP.HCM và bắt đầu sự nghiệp với vai trò mẫu ảnh. Trước đó, Amandine theo học chuyên ngành thời trang và từng có thời gian ngắn làm việc ở Melbourne (Australia).

Trước khi có ý định về hẳn Việt Nam sống, Amandine về thăm quê hương kết hợp du lịch 6 lần. Ban đầu, cô chỉ nghĩ sẽ ở TP.HCM khoảng một năm nhưng rồi quyết tâm ở lại lâu hơn bởi với Amandine, đây là thành phố đặc biệt, còn nhiều điều chưa khám phá.

Trên trang cá nhân có hơn 60.000 người theo dõi, Amandine thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống thường ngày. Bên cạnh thời gian dành cho công việc, cô gái 29 tuổi có niềm đam mê với thời trang, ẩm thực. Amandine cho hay một trong những điểm đặc biệt khiến cô yêu Việt Nam, yêu TP.HCM là những món ăn nơi đây.

Amandine tự nhận bản thân là người hướng nội, ít khi xuất hiện ở những nơi náo nhiệt. Nữ chính MV Trốn tìm muốn dành thời gian để đọc sách, tập yoga, nấu ăn và khám phá thành phố. Amandine cũng cho biết cô tự tin với khả năng nấu ăn và thường xuyên nghĩ ra những món mới để cuộc sống thêm phần thú vị.

Phía dưới MV, khán giả dành nhiều lời khen cho nhan sắc của nữ chính. Đa số nhận xét Amandine mang vẻ đẹp tiểu thư xen lẫn nét đẹp của con gái phương Tây và Á Đông. Cô gái gốc Pháp theo phong cách da nâu và chỉ trang điểm phục vụ công việc. Ở cuộc sống thường ngày, Amandine chủ yếu để mặt mộc.

Trước khi xuất hiện trong MV của Đen, Amandine lần đầu thử sức ở lĩnh vực diễn xuất với vai trò nữ chính trong MV Cần gì hơn của Tiên Tiên và JustaTee và Giá như của Chillies.

Thiên An

Ảnh: NVCC

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhan-sac-nu-chinh-mv-tron-tim-post1215533.html