Nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Hoàn vũ Peru

Người đẹp Camila Escribens đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2023. Trước đó cô từng đại diện Peru tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 và vào top 10.

Sáng 19/5, chuyên trang Sash Factor đưa tin người đẹp Camila Escribens đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2023. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người đẹp một con Suheyn Cipriani, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Nathaly Terrones.

Sáng 19/5, chuyên trang Sash Factor đưa tin người đẹp Camila Escribens đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2023. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người đẹp một con Suheyn Cipriani, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Nathaly Terrones.

Với chiến thắng này, Camila Escribens đại diện Peru tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador vào cuối năm nay. Camila Escribens được đánh giá là ứng viên nổi bật ngay từ đầu cuộc thi. Chiến thắng của cô nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Peru sinh năm 1998, có chiều cao 1,77 m và nhan sắc cá tính, nóng bỏng đậm chất Latinh.

Sắc vóc của người đẹp được đánh giá cao. Trên trang cá nhân, Camila Escribens cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe body nóng bỏng và nhận được sự khen ngợi.

Camila Escribens không phải là gương mặt xa lạ với giới thi sắc đẹp. Cô từng đại diện Peru tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 ở Venezuela và vào top 10.

Trước đó, Camila Escribens tham dự Miss Peru 2019 và giành ngôi Á hậu 1. Năm đó, Hoa hậu Anyella Pamela Grados bị tước vương miện vì lộ ảnh say xỉn nơi công cộng. Nhiều người cho rằng Camila Escribens sẽ được đôn lên hoa hậu tuy nhiên ban tổ chức Miss Peru vẫn giữ nguyên quyết định cử cô tới đấu trường Hoa hậu Hòa bình.

Camila Escribens tiếp tục tham dự Miss Peru 2021 nhưng vẫn chỉ về nhì. Cô thua cuộc trước người đẹp Yely Rivera. Hai lần thất bại nhưng Camila Escribens vẫn không từ bỏ giấc mơ nhan sắc. Cô gây bất ngờ khi lần thứ 3 đăng ký tham dự Miss Peru 2023. Và lần này, may mắn đã mỉm cười với người đẹp.

Ngay sau khi lộ diện, Camila Escribens được đánh giá là ứng viên tiềm năng của Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Điểm mạnh của cô là thân hình bốc lửa và kỹ năng trình diễn ấn tượng đã được tôi luyện qua nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế.

Sau 3 lần thi hoa hậu cấp quốc gia cùng một lần thi quốc tế, nhan sắc của Camila Escribens được đánh giá đang ở độ chín muồi và nhiều khả năng "làm nên chuyện" ở đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ.

Peru là sash mạnh tại khu vực Mỹ Latinh và ở các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Các người đẹp Peru từng giành nhiều thứ hạng cao ở Hoa hậu Hoàn vũ. Lần gần đây nhất, người đẹp Janick Maceta giành ngôi Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Năm 2022, người đẹp Alessia Rovegno vào top 16.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador vào cuối năm nay. Địa điểm đăng cai ở trong cùng khu vực được đánh giá là lợi thế cho Camila Escribens ở cuộc thi năm nay.

Người đẹp còn khoảng 6 tháng để trau dồi và hoàn thiện các kỹ năng trước khi đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ.

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nhan-sac-nong-bong-cua-tan-hoa-hau-hoan-vu-peru-post1535663.tpo