Nhan sắc nóng bỏng của người đẹp tố bị chồng đại gia bạo hành, cướp con

GiadinhNet - Không chỉ sở hữu nhan sắc nóng bỏng như một siêu mẫu, Lã Ngọc Minh Trang còn được đánh giá là người đẹp có tài khi cô đã tốt nghiệp tại ngôi trường đại học khá danh tiếng.

Nhan sắc nóng bỏng của người đẹp tố bị chồng đại gia bạo hành, cướp con - Ảnh 1

Lã Ngọc Minh Trang sinh năm 1992 và từng là sinh viên của Học viện Tài chính

Nhan sắc nóng bỏng của người đẹp tố bị chồng đại gia bạo hành, cướp con - Ảnh 2

Sở hữu chiều cao "khủng" 1m73 và khuôn mặt hiền dịu, cô từng được biết đến qua nhiều cuộc thi ảnh và làm người mẫu teen.

Nhan sắc nóng bỏng của người đẹp tố bị chồng đại gia bạo hành, cướp con - Ảnh 3

Những thành tích mà chân dài này sở hữu: Top 20 2010, Top 20 Miss Cuxi, Top 10 X-style Model Team, model cho nhiều báo….

Nhan sắc nóng bỏng của người đẹp tố bị chồng đại gia bạo hành, cướp con - Ảnh 4

Năm 2013 cô tham gia cuộc thi Nữ hoàng biển Việt Nam. Tuy nhiên cuộc thi đã bị tước giấy phép trước khi diễn ra. Nhờ cuộc thi này Minh Trang gặp ông xã cô là đại gia T.T. Anh cũng chính là người tổ chức sân chơi nhan sắc này.

Nhan sắc nóng bỏng của người đẹp tố bị chồng đại gia bạo hành, cướp con - Ảnh 5

Kết hôn với doanh nhân tưởng chừng mở ra trang mới hạnh phúc, hào nhoáng cho người đẹp quê Ninh Bình. Tuy nhiên, Minh Trang cho biết thay vào đó là nước mắt và khổ đau.

Nhan sắc nóng bỏng của người đẹp tố bị chồng đại gia bạo hành, cướp con - Ảnh 6

Cô kể hai tháng trước bị chồng cũ bắt con ngay tại nhà bố mẹ ruột ở Ninh Bình. Đến nay, cô không liên lạc được với chồng cũ và cũng không thể gặp hai con trai. Người đẹp sinh năm 1992 buồn bã chia sẻ câu chuyện đẫm nước mắt của mình với Zing.vn sau thời gian viết đơn tố cáo chồng cũ với Tòa án nhân dân quận 1, TP.HCM. Vẻ mặt thất thần, người đẹp nói: "Bây giờ tôi chỉ cần con, không màng tiền bạc gì của chồng cũ".

K.N (th)