Nhan sắc 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh bây giờ ra sao?

Ở tuổi 51, Việt Trinh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Cô còn được nhiều người gọi là 'người đẹp không tuổi' vì quá trẻ trung.

Hiện tại, diễn viên phim 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh có cuộc sống hạnh phúc bên con trai.

Hiện tại, diễn viên phim 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh có cuộc sống hạnh phúc bên con trai.

Việt Trinh sinh năm 1972, cô là biểu tượng nhan sắc những năm 90 với đôi mắt to tròn và vẻ đẹp kiêu sa, đài các.

Cô được ưu ái gọi với biệt danh "Nữ hoàng ảnh lịch". Vai diễn Bạch Cúc trong phim "Người đẹp Tây Đô" trở thành dấu ấn diễn xuất của Việt Trinh. Biệt danh “Người đẹp Tây Đô” cũng có từ đó.

Tuy không hoạt động showbiz hay đóng phim như trước, Việt Trinh vẫn được nhiều thế hệ khán giả mến mộ. Đầu tháng 1/2022, Việt Trinh bất ngờ tuyên bố giải nghệ, ngừng đóng phim để tập trung chăm sóc con trai. Ngoài những lúc bận rộn kinh doanh, Việt Trinh thường đưa con trai du lịch trong và ngoài nước. Cô thường xuyên chụp ảnh chung nhưng vẫn giấu mặt con.

Hiện tại, nữ diễn viên kinh doanh online, tự mình kiếm tiền nuôi con ăn học và thoải mái làm những điều mình thích. Hình ảnh đời thường của Việt Trinh khiến cô trở nên gần gũi hơn với khán giả, khác hẳn với sự kiêu sa, đài các thường thấy trong các vai diễn thành công của cô.

Dù đã ở độ tuổi 51 nhưng Việt Trinh vẫn giữ được sắc vóc tươi trẻ, mặn mà. Cô chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với ăn chay trường trong nhiều năm. Việt Trinh cho biết việc ăn chay không chỉ giúp cô đẹp hơn, giữ dáng mà còn đem lại sự thanh tịnh cho tâm hồn. Có lẽ nhờ thế mà nét đẹp vượt thời gian của Việt Trinh luôn khiến các cô gái trẻ cũng phải ngưỡng mộ.

Cùng ngắm nhan sắc đời thường của Việt Trinh:

Nhan sắc Việt Trinh thời trẻ.

(Ảnh: FBCN)

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/nhan-sac-nguoi-dep-tay-do-viet-trinh-bay-gio-ra-sao-231193.html