Nhan sắc ngày càng tỏa sáng của Á hậu Miss Grand International Lê Hoàng Phương

Lê Hoàng Phương đã gây chú ý với nhan sắc mặn mà, sắc sảo. Cô cũng tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện do Miss Grand International tổ chức.

Lê Hoàng Phương là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây khi chính thức đăng quang tại Miss Grand International với ngôi vị Á hậu 4.

Lê Hoàng Phương là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây khi chính thức đăng quang tại Miss Grand International với ngôi vị Á hậu 4.

Sau đêm chung kết của Miss Grand International diễn ra vào cuối tháng 10, người đẹp sinh năm 1995 đã cùng top 10 bước vào chuỗi lịch trình dày đặc.

Lê Hoàng Phương đã hạ cánh tại Bali vào cuối tháng 11. Nhan sắc cùng vóc dáng của cô cũng trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo người hâm mộ trên khắp diễn đàn sắc đẹp.

Trong hầu hết các hoạt động, Miss Grand Vietnam 2023 ưu tiên chọn những mẫu váy ôm sát, chi tiết khoét khéo léo giúp cô tôn được thế mạnh là vóc dáng cực “cháy”.

Dù lịch trình bận rộn, người đẹp 9x vẫn cố gắng thực hiện những bài tập nhỏ mỗi ngày, chú ý đến chế độ ăn uống để gìn giữ vóc dáng chuẩn đến từng milimet.

Trong chuyến đến Bali, Lê Hoàng Phương có nhiều cơ hội diện lên mình trang phục truyền thống của phụ nữ nước bạn. Cùng với đó, người đẹp chọn lối trang điểm tây, xõa tóc đơn giản để tôn nét đẹp của mình.

Đến với mỗi quốc gia, Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2023 đã thể hiện tình yêu với nét truyền thống của mỗi quốc gia bằng cách diện trang phục truyền thống và lưu lại hình ảnh kỷ niệm.

Chuyến từ thiện tại Bali cùng tổ chức Miss Grand International cũng để lại nhiều kỷ niệm với Lê Hoàng Phương.

Sau khi kết thúc hoạt động tại Indonesia, Lê Hoàng Phương cùng top 10 Miss Grand International 2023 sẽ có lịch trình tại Myanmar từ ngày 7/12 đến 11/12.

Mặt khác, cô cũng xuất hiện trong đề cử Mỹ nhân của năm bên cạnh các người đẹp khác như Hoa hậu Thùy Tiên, Chi Pu, Khả Ngân, Hương Giang...

Giang Thanh

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/nhan-sac-ngay-cang-toa-sang-cua-a-hau-miss-grand-international-le-hoang-phuong-post663547.html