Nhan sắc mỹ nữ Nhật vừa giành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất

Adult Broadcasting Awards - một trong hai giải thưởng lớn của lĩnh vực phim người lớn ở Nhật Bản được tổ chức ngày 13/3 vừa qua.

Lễ trao giải Adult Broadcasting Awards (ABA) năm 2019 được tổ chức vào ngày 13/3 mới đây đã sướng danh nhiều ngôi sao trong ngành công nghiệp phim 18+ của Nhật Bản.

Toda Makoto đã vinh dự nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, đồng thời giành Giải của các tạp chí người lớn bên cạnh Yuu Shinoda và Akari Mitani.

Toda sinh ngày 9/10/1996 là một trong những ngôi sao mới nổi của dòng phim 18+ tại Nhật Bản. Nữ diễn viên được đánh giá có gương mặt ngây thơ nhưng lại có số đo ba vòng rất đẹp, lần lượt là 83-68-83.

Khi mới bắt đầu sự nghiệp vào năm 19 tuổi, Toda Makoto thuộc quản lý của Bambi Promotion, hiện tại cô đang đầu quân cho công ty chuyên nghiệp Bstar.

Dù còn trẻ tuổi nhưng Toda Makoto đã giành được khá nhiều giải thưởng, điển hình như Giải cống hiến đặc biệt, Diễn viên tiêu điểm trong lễ trao giải DMM Adult Award diễn ra vào năm ngoái.

Trong lễ trao giải ABA cũng xướng tên nữ diễn viên trẻ tuổi sinh năm 2000 - Tadai Mahiro đạt danh hiệu Tân binh xuất sắc nhất. Mahiro mới bước chân vào đóng phim 18+ trong năm 2018 vừa qua.

Năm nay, giải thưởng Tác phẩm xuất sắc nhất đã thuộc về Tomoda Ayaka, diễn viên từng đóng vai nữ chính trong phim Haru hợp tác giữa Nhật Bản và Hàn Quốc năm 2014.

Giải nữ diễn viên được yêu thích nhất thuộc về Kimito Ayumi. Cô nàng chỉ cao 1m49 với số đo 3 vòng là 80-58-82.

Oanh Nguyễn