Nhan sắc MC Thanh Bạch ra sao trước khi 'đụng chạm dao kéo' ở tuổi U70?

Hình ảnh MC Thanh Bạch tân trang nhan sắc cách đây chưa lâu khiến cõi mạng dậy sóng.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh MC Thanh Bạch tìm đến những phương pháp làm đẹp ở độ tuổi U70. Theo đó, nam MC được cho là đã thực hiện xăm lông mày và xăm môi.

Chia sẻ với truyền thông về quyết định này, MC Thanh Bạch cho biết, ông muốn xăm dáng mày vì lông mày vốn bị rụng và thưa. Hình ảnh nam MC đình đám một thời quyết định "đụng chạm dao kéo" ở tuổi U70 khiến nhiều khán giả bất ngờ.

MC Thanh Bạch tân trang nhan sắc ở tuổi U70 khiến nhiều người bất ngờ.

MC Thanh Bạch tân trang nhan sắc ở tuổi U70 khiến nhiều người bất ngờ.

Trước khi tân trang nhan sắc ở tuổi U70, Thanh Bạch cũng nhận được nhiều lời khen từ netizen vì sự trẻ trung trên khuôn mặt, thần sắc tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

MC Thanh Bạch luôn xuất hiện với hình ảnh tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Bên cạnh đó, MC Thanh Bạch từng chia sẻ ông cũng sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp để níu kéo tuổi xuân, đồng thời kết hợp chế độ ăn uống, làm việc khoa học để không ảnh hưởng sức khỏe.

Nhan sắc của MC Thanh Bạch trước khi tân trang nhan sắc.

Hiện tại, ở tuổi xế chiều của sự nghiệp, MC Thanh Bạch vẫn thỉnh thoảng nhận show. Bên cạnh đó, ông còn tham gia đứng lớp để truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho các thế hệ MC sau này.

MC Thanh Bạch ngoài công việc dẫn chương trình còn tham gia đứng lớp để truyền đạt kỹ năng cho các thế hệ trẻ.

Ngoài ra, cuộc hôn nhân của MC Thanh Bạch với vợ doanh nhân hơn 15 tuổi cũng được chú ý không kém. Tuy nhiên, nam MC hạn chế tiết lộ cuộc sống đời tư với giới truyền thông lẫn khán giả, bất chấp không ít đồn đoán bủa vây.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nhan-sac-mc-thanh-bach-ra-sao-truoc-khi-dung-cham-dao-keo-o-tuoi-u70-202312061442583929.html