Nhan sắc hút hồn của Amanda Obdam - Top 10 Miss Universe sắp sang Việt Nam chấm thi nhan sắc

Thông tin Amanda Obdam - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sắp sang Việt Nam khiến fan Việt rần rần.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 và nắm trong tay tấm vé đại diện xứ sở chùa Vàng chinh chiến tại Miss Universe 2020, Amanda Obdam - cô gái từng được ví von là bản sao của Catriona Gray cán đích ở Top 10 chung cuộc trong sự tiếc nuối của fan sắc đẹp.

Đã 3 năm trôi qua nhưng những gì cô đang thể hiện tại quê nhà đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt cũng như tiềm năng của cô. Amanda Obdam trở thành một cái tên được các nhãn hàng săn đón, trên sàn diễn runway cô luôn là cái tên được các NTK tên tuổi săn đón.

Theo nguồn tin được chia sẻ, trong 2 ngày 25 và 26/04 sắp tới, Amanda Obdam sẽ có mặt tại Việt Nam. Chuyến du ngoạn lần này không chỉ để trình diễn thời trang mà cô còn được mời ngồi vào vị trí chấm thi Hoa hậu Đại Dương 2023 với tư cách ban giám khảo.

Theo thông tin được tiết lộ, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan cũng nhận lời làm nàng thơ trong BST áo dài của NTK Võ Việt Chung. Trước đó, cô cũng từng ghé thăm Việt Nam một lần vào tháng 6/2022. Amanda Obdam nhận được lời khen ngợi nhờ sắc vóc chuẩn diện trang phục truyền thống duyên dáng không kém phụ nữ Việt Nam khi diện trên người tà áo dài nền nã, thanh lịch.

Sau khi thông tin này được công bố, không ít fan sắc đẹp đã hào hứng mong chờ được hội ngộ cùng người đẹp Thái Lan. Với kinh nghiệm của mình, chắc chắn cô sẽ góp phần tìm ra ngôi vị xứng đáng.

Amanda Obdam vốn là "đôi bạn cùng tiến" của Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Suốt khoảng thời gian tuyệt đẹp tại xứ sở cờ Hoa, họ đã có với nhau nhiều kỉ niệm thật đẹp. Cả 2 vẫn còn giữ liên lạc thường xuyên trên mạng xã hội, sẵn sàng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng nhau.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/nhan-sac-bat-bai-cua-amanda-obdam-khien-fan-viet-no-nuc-202304111608234999.html