Nhan sắc Hoa hậu Ấn Độ 2022

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  3 liên quanGốc

  Sini Shetty, 22 tuổi, giành chiến thắng Hoa hậu Ấn Độ lần thứ 58. Cô sẽ thi Hoa hậu Thế giới cuối năm nay.

  Global Beauties đưa tin chung kết cuộc thi Femina Miss India - Hoa hậu Ấn Độ 2022 diễn ra ở Mumbai, Ấn Độ tối 3/7. Sini Shetty, đại diện Karnataka, vượt 30 thí sinh để giành chiến thắng. Cô vỡ òa hạnh phúc khi được người tiền nhiệm Manasa Varanasi trao vương miện.

  Chiến thắng của Sini Shetty không gây bất ngờ vì cô thuộc nhóm thí sinh nổi bật, được các chuyên gia đặt niềm tin trước giờ G.

  Danh hiệu á hậu 1 gọi tên Rubal Shekhawat, đến từ Rajasthan và ngôi vị á hậu 2 được trao cho thí sinh của Uttar Pradesh, Shinata Chauhan. Vương miện của hai người đẹp trong top 3 lộng lẫy không kém hoa hậu.

  Sini Shetty đăng quang Hoa hậu Ấn Độ, trở thành đại diện của nước này tại Hoa hậu Thế giới 2022. Ảnh: India Times.

  Sini Shetty đăng quang Hoa hậu Ấn Độ, trở thành đại diện của nước này tại Hoa hậu Thế giới 2022. Ảnh: India Times.

  Tân hoa hậu Sini Shetty sinh năm 2000 ở Mumbai nhưng mang dải băng của Karnataka. Cô cao 1,77 m, nặng 54 kg, mắt đen và tóc màu nâu óng ả. Truyền thông Ấn Độ khen Shetty thu hút người đối diện bằng nụ cười rạng rỡ, vóc dáng gợi cảm.

  Cô có bằng cử nhân Tài chính kế toán, hiện theo đuổi khóa học chuyên nghiệp liên quan đến lĩnh vực phân tích tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý rủi ro, ngân hàng.

  Theo India Times, Shetty là vũ công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản các điệu Bharata Natyam từ năm 4 tuổi. Vì thế trên Instagram, cô thường xuyên chia sẻ video ghi lại những điệu nhảy uyển chuyển.

  Gần đây, Shetty mới bén duyên với công việc người mẫu. Người truyền cảm hứng cho cô bước vào thế giới thời trang là minh tinh Priyanka Chopra. Hoa hậu hiện chịu sự quản lý của công ty Purple Thoughts.

  Sini Shetty được kỳ vọng tiến sâu ở Hoa hậu Thế giới 2022. Ảnh: @sinishetty.

  Sini Shetty được kỳ vọng tiến sâu ở Hoa hậu Thế giới 2022. Ảnh: @sinishetty.

  Cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ đã trải qua 58 lần tổ chức. Người chiến thắng sẽ giành suất dự thi Hoa hậu Thế giới. Như vậy, Shetty còn từ 4 đến 5 tháng chuẩn bị cho đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh.

  "Người phụ nữ trẻ này có tiếng nói mạnh mẽ và chúng tôi chắc chắn rằng cô sẽ sử dụng kinh nghiệm, nền tảng mình có được để chiếm lấy niềm tin của mọi người. Shetty là đối thủ đáng gờm trong cuộc thi sắp tới", tờ Theprint viết.

  Quốc Minh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhan-sac-hoa-hau-an-do-2022-post1332331.html