Nhan sắc gây mê của hai nàng 'Phú Sát Hoàng Hậu' Đổng Khiết - Tần Lam

Mặc dù đã gần 40 tuổi nhưng hai nàng 'Phú Sát Hoàng Hậu' Đổng Khiết - Tần Lam trong 2 bộ phim cung đấu 'Hậu cung Như Ý truyện' và 'Diên Hi công lược' vẫn sở hữu nhan sắc vạn người mê.

Mới đây, Tần Lam và Đổng Khiết - hai Phú Sát Hoàng Hậu trong 2 bộ phim cung đấu "Hậu cung Như Ý truyện" và "Diên Hi công lược" đã cùng xuất hiện trong một sự kiện, khiến nhiều người bất ngờ về nhan sắc. Ảnh: Xuehua.

Vào vai Phú Sát Lang Hoa – Phú Sát Hoàng Hậu trong "Hậu cung Như Ý truyện", Đổng Khiết đang dần lấy lại tên tuổi của mình sau bao năm lao đao vì scandal ngoại tình. Ảnh: Weibo Ruyi's Royal Love in the Palace.

Trong tạo hình cổ trang mới này, nữ diễn viên họ Đổng nhận được nhiều lời khen về cả diễn xuất lẫn nhan sắc.

Mặc dù từng có quãng thời gian gây tranh cãi về nhan sắc tàn phai nhưng không thể phủ nhận nàng "Phú Sát Lang Hoa" vẫn sở hữu nhan sắc khó ai bì kịp khi ở tuổi 38.

Phong cách thời trang hiện đại cùng gương mặt được trang điểm kỹ càng khiến cho nữ diễn viên từng sở hữu vẻ đẹp lừng danh Cbiz thêm trẻ trung, xinh đẹp và thuần khiết.

Dù trang điểm hay để mặt mộc, Đổng Khiết vẫn toát lên nhan sắc mặn mà của "bà mẹ một con". Ảnh: Pttnews.cc.

Có thể nói nhan sắc của hai nàng “Phú Sát Hoàng Hậu” Đổng Khiết - Tần Lam khi đặt lên bàn cân thì đúng là “kẻ tám lạng người nửa cân”.

Với vai diễn Phú Sát Hoàng Hậu trong "Diên Hi công lược", Tần Lam đã chinh phục mọi khán giả với gương mặt xinh đẹp, tính cách dịu dàng, nhân hậu...

Bên cạnh khả năng diễn xuất, Tần Lam còn được mệnh danh là "mỹ nhân không tuổi" khi sở hữu nhan sắc và vóc dáng nhiều người mơ ước.

Dù đã bước sang tuổi 37 nhưng nàng "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam vẫn nuột nà như gái đôi mươi. Ảnh: Weibo.

Xem trailer phim "Diên Hi công lược". Nguồn Youtube:

Minh Minh