Nhan sắc đời thường của tân hoa khôi ĐH Thành Đô

Hà Thị Thanh Thủy (20 tuổi, quê Yên Bái) là người vừa giành ngôi vị cao nhất cuộc thi 'Hoa khôi Đại học Thành Đô 2018'.

Tỏa sáng trong đêm chung kết cuộc thi "Hoa khôi Đại học Thành Đô" ngày 10/9, Hà Thị Thanh Thủy đã vượt qua hàng trăm thí sinh giành ngôi vị cao nhất. Đây là một trong những cuộc thi sắc đẹp được tổ chức quy mô lớn nhất từ trước đến nay của nhà trường.

Thanh Thủy là sinh viên năm 3, khoa Dược. Trước khi trở thành tân hoa khôi đại diện cho ĐH Thành Đô, cô phải vượt qua các vòng thi tài năng, hoạt động xã hội, thi áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử.

Là thí sinh có câu trả lời thông minh, nữ sinh nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo và ủng hộ của sinh viên. Tân hoa khôi cho Zing.vn biết tới giờ cô vẫn chưa hết vui và hạnh phúc. 9X nhận được rất nhiều lời khen, chúc mừng từ bạn bè và người thân.

Tham gia cuộc thi "Hoa khôi ĐH Thành Đô 2018" giúp cô có thêm nhiều trải nghiệm và những người bạn mới. Những trải nghiệm trong cuộc thi là hành trang giúp Thủy tự tin hơn trong cuộc sống.

Được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, Thanh Thủy đã bật khóc vì hạnh phúc. Danh hiệu cao quý này giúp cô trưởng thành, ý thức được trách nhiệm của bản thân hơn khi trở thành một hoa khôi.

Bên cạnh niềm vui, tự hào, Thanh Thủy chia sẻ cô cảm thấy khá lo lắng, áp lực. Tuy nhiên để xứng đáng với giải thưởng, cô muốn phấn đấu tự hoàn thiện bản thân, trở thành một sinh viên giỏi, gương mẫu.

9X tâm sự hiện cô chưa có bạn trai và không đặt cho mình mẫu hình lý tưởng. Điều quan trọng nhất với cô là tình cảm gia đình và sự ủng hộ từ bố mẹ trên con đường phía trước.

Thanh Thủy chưa có dự định gì cụ thể cho bản thân. Nữ sinh chia sẻ đối với cô, trở thành hoa khôi ĐH Thành Đô đã là một vinh dự và thành công lớn.

Kiều Trang