Nhan sắc đời thường đẹp như trên sân khấu của tân Hoa hậu Thế giới người Jamaica

Không có gì thay đổi nhiều giữa nhan sắc trên sân khấu và ngoài đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Toni-Ann Singh.

Tối muộn ngày 14/12 (theo giờ Việt Nam), người đẹp Toni-Ann Singh đến từ Jamaica đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss World 2019. Cô được đánh giá cao bởi sự tự tin, sự thông minh và tài năng. Ngoài vương miện hoa hậu, cô còn ẵm luôn giải phụ Người đẹp tài năng nhờ giọng hát cực hay.

Toni-Ann Singh năm nay 23 tuổi, từng đăng quang Miss Jamaica World 2019. Sinh ra ở Jamaica, nhưng Singh di cư đến Mỹ nhiều năm trước và đã tốt nghiệp Đại học Bang Florida (FSU) của Mỹ.

Nhan sắc của tân Hoa hậu Thế giới không khác biệt nhiều giữa lúc ở trên sân khấu cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới và ngoài đời.

Phong cách thời trang của cô khá đa dạng từ nữ tính, thanh lịch, quyến rũ đến cá tính, năng động. Nhưng tất cả đều quy về mẫu số chung là đơn giản, hợp thời trang hiện đại.

Thay đổi rõ nét nhất ở Singh qua các thời kỳ dễ thấy nhất là mái tóc, lúc ép thẳng, lúc lại xoăn mì tôm, khi thì tết nguyên đầu...

Được biết, cô từng học tâm lý học và nghiên cứu phụ nữ tại Đại học bang Florida. Hiện tại, người đẹp 9x đang nghỉ một năm trước khi học thêm về ngành y.

Ngoài đời, Singh rất hay cười pha chút lém lỉnh, tự nhiên không màu mè.

Tú Oanh
Ảnh: Instagram

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/hoa-hau/nhan-sac-doi-thuong-cua-tan-hoa-hau-the-gioi-den-tu-jamaica-1498337.tpo