Nhan sắc cô gái nhỏ tuổi nhất Miss Universe 2024

Đại diện đến từ Curacao là thí sinh nhỏ tuổi nhất tại Miss Universe 2024.

Miss Universe 2024 - Hoa hậu Hoàn vũ 2024 đang nóng dần lên khi nhiều quốc gia đã tìm ra “gà chiến sừng sỏ” cho mình. Mùa giải năm nay sẽ được tổ chức tại Mexico.

Mới đây, chung kết cuộc thi Miss Universe Curacao 2024 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹpKimberly de Boer. Cô sẽ nắm trong tay tấm vé danh dự chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ mùa giải lần thứ 73.

Mặc dù chỉ mới 18 tuổi nhưng Kimberly de Boer sở hữu thần sắc đậm màu "Hoàn vũ".

Mặc dù chỉ mới 18 tuổi nhưng Kimberly de Boer sở hữu thần sắc đậm màu "Hoàn vũ".

Kimberly de Boer năm nay 18 tuổi. Tính tới thời điểm hiện tại, cô đang là thí sinh nhỏ tuổi nhất tại Miss Universe 2024. Cô sở hữu chiều cao 1m80 và mang 2 dòng máu là Curacao và Hà Lan. Hiện cô đang là sinh viên, thỉnh thoảng có tham gia các show diễn thời trang lớn nhỏ tại quê nhà.

Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà tân Hoa hậu Hoàn vũ Curacao còn có niềm đam mê đặc biệt với vẽ tranh. Thời gian rảnh rỗi, cô thường đi "xê dịch" để làm giàu vốn cảm xúc cho bản thân. Cô quan niệm, mỗi nơi mình đi qua đều để lại những kỷ niệm đẹp, từ đó giúp cô trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Dải sash Curacao không nhiều lần lọt Top cao tại Miss Universe nhưng quốc gia này thường xuyên gửi đến sân chơi sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh những chiến binh sừng sỏ. Họ không chỉ trình diễn chuyên nghiệp mà còn có câu chuyện truyền cảm hứng tích cực.

Vào năm 2022, người chị - người đồng hương của cô là Gabriëla Dos Santos đã xuất sắc lọt vào Top 5 chung cuộc. Ở mùa giải năm đó, rất nhiều người tiếc nuối cho việc này. Họ cho rằng, quốc gia Curacao rất xứng đáng để vào Top 3, thậm chí là vương miện danh giá.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc kiều diễm của cô gái nhỏ tuổi nhất tại Miss Universe 2024:

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nhan-sac-co-gai-nho-tuoi-nhat-miss-universe-2024-202405261813180866.html