Nhan sắc cam thường Hoa hậu Ý Nhi được ví đẹp như Dương Mịch

Ý Nhi đẹp bất chấp cam thường, còn được ví như đại minh tinh của Hoa Ngữ.

Mới đây, Hoa hậu Ý Nhi gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện thời trang đầu tiên khi vừa về nước. Đây là lần người đẹp quê Bình Định tái xuất làng giải trí sau nhiều biến cố vạ miệng năm ngoái.

Tại sự kiện, Ý Nhi trở nên nổi bật với kiểu tóc ước vuốt ngược kết hợp tông trang điểm nhẹ, đôi mắt được nhấn nhá bằng hàng lông mi dài tôn lên nét to tròn của "cửa sổ tâm hồn". Qua ống kính cam thường, nhan sắc của Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam nhận về vô số lời khen.

Ý Nhi xinh đẹp không cần bất kỳ filter nào chỉnh sửa gương mặt.

Ý Nhi xinh đẹp không cần bất kỳ filter nào chỉnh sửa gương mặt.

Thậm chí, nhiều người còn nhận xét khuôn miệng và góc nghiêng khi cười khá giống với "đại mỹ nhân Cbiz" Dương Mịch.

Thậm chí, nhiều người còn nhận xét khuôn miệng và góc nghiêng khi cười khá giống với "đại mỹ nhân Cbiz" Dương Mịch.

Trải qua nhiều sự kiện "giông tố" khi vừa đội vương miện, Hoa hậu Ý Nhi đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục để chinh phục lại khán giả từ "con số âm". Ở ẩn trong một thời gian dài giúp Ý Nhi trưởng thành hơn trong cách thể hiện bản thân trước ống kính. Một số người vẫn đang mong chờ được nhìn thấy sự thay đổi của mỹ nhân quê Bình Định qua lối ứng xử khi cầm mic trước đám đông.

Theo lịch dự kiến từ phía công ty thông báo, Hoa hậu Ý Nhi sẽ trở về nước từ ngày 5/6 để thăm nhà, đi làm từ thiện và tham gia một số sự kiện lớn với tư cách Đương kim Miss World Vietnam. Thêm nữa, cô sẽ có cuộc gặp mặt với Hoa hậu Thế giới 2024 Krystyna Pyszková.

Hoa hậu Ý Nhi sở hữu tỉ lệ cơ thể đẹp với chiều cao 1m75, có số ba vòng 79-59-89 cm. Cô từng làm mẫu ảnh tự do trước thi tham dự Miss World Vietnam 2023. Ở cuộc thi, người đẹp Bình Định được nhận xét có kỹ năng catwalk tốt, uyển chuyển cùng thần thái sắc sảo.

Dù vướng một số tranh cãi, Ý Nhi vẫn được chọn trở thành người đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72. Theo Ban tổ chức Miss World Vietnam, họ chọn Hoa hậu Ý Nhi thi quốc tế, vì nhìn thấy sự cố gắng vươn lên và chấp nhận đương đầu với thử thách của cô gái quê Bình Định.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nhan-sac-cam-thuong-hoa-hau-y-nhi-duoc-vi-dep-nhu-duong-mich-202406131740200068.html