Nhan sắc các nàng hậu trong ngày tốt nghiệp đại học: Trang điểm nhẹ nhàng vẫn đẹp hút hồn

Không hổ danh là các mỹ nhân đình đám, rất nhiều Hoa - Á hậu vẫn khoe được nhan sắc đáng nể dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng, ăn vận đơn giản trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học.

Dù rất bận rộn với lịch trình của một Hoa hậu thì Tiểu Vy vẫn dành thời gian theo học ngành Quản trị Kinh doanh của trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Mới đây, cô đã nhận bằng tốt nghiệp và còn được đại diện cho các sinh viên cùng khóa đọc lời tri ân nhà trường.

Trong buổi lễ đặc biệt này, Tiểu Vy thả tóc xõa, trang điểm cực nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh đẹp rạng rỡ nhờ nụ cười tỏa nắng. Trước đó, nàng hậu từng nhập viện vì sức khỏe sụt giảm nhưng bây giờ, Tiểu Vy đã lấy lại được diện mạo tươi tắn.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng khoe tin vui nhận bằng tốt nghiệp loại Xuất sắc của Đại học Ngoại Thương. Dù là người nổi tiếng nhưng Lương Thúy Linh vẫn rất hòa đồng, nhí nhố với bạn bè.

Nổi tiếng học giỏi từ thời cấp Ba và trong suốt 4 năm Đại học, Lương Thùy Linh tiếp tục duy trì thành tích học tập đáng nể với bảng điểm cao ngất. Danh hiệu “mỹ nhân học giỏi” dành cho Lương Thùy Linh không hề sai chút nào.

Á hậu Phương Anh cũng được khen là mỹ nhân có học lực rất đáng nể với thành tích học tập ngang ngửa Lương Thùy Linh. Bằng chứng là cô đã tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống quản lý thông tin của trường Đại học RMIT.

Trong ngày đặc biệt, Á hậu Phương Anh rạng rỡ khoe tấm bằng thủ khoa với điểm đầu ra là 3.5/4, cho thấy nàng hậu đã cố gắng nỗ lực nhiều như thế nào.

Á hậu Phương Nga cũng đã nhận tấm bằng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân ngay trước khi hết nhiệm kỳ Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tất nhiên, diễn viên Bình An không thể vắng mặt trong ngày trọng đại của Phương Nga. Và dù nàng hậu chỉ trang điểm nhẹ như không thì diện mạo xinh đẹp, chiều cao đáng nể vẫn giúp Phương Nga trở nên nổi bật.

Hải Phong - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/nhan-sac-cac-nang-hau-trong-ngay-tot-nghiep-dai-hoc-trang-diem-nhe-nhang-van-dep-hut-hon-post1482515.tpo