Nhan sắc bông hồng lai gốc Việt mang 3 dòng máu

Nhã Thanh, bông hồng lai gốc Việt sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ trên trang cá nhân nhờ vẻ đẹp xinh xắn, dễ thương khiến người đối diện mê đắm.

Nhan sắc bông hồng lai gốc Việt mang 3 dòng máu - Ảnh 1

Nguyễn Lâm Nhã Thanh, bông hồng lai gốc Việt được đông đảo giới trẻ Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam mến mộ nhờ sở hữu vẻ đẹp thuần khiết cùng biểu cảm vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Cô nàng sinh năm 1992 hiện đang rất thành công trong công việc người mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Nhan sắc bông hồng lai gốc Việt mang 3 dòng máu - Ảnh 2

Nhã Thanh có mẹ là người Việt, bố cô là con lai Trung - Nhật, vậy nên cô bạn xinh xắn thừa hưởng hoàn toàn những nét đẹp hoàn hảo của cả gia đình. Từ chiếc mũi cao, đôi mắt to và nước da trắng mịn, nhiều người yêu quý đặt cho Nhã Thanh biệt danh "bông hồng lai đẹp không tỳ vết".

Nhan sắc bông hồng lai gốc Việt mang 3 dòng máu - Ảnh 3

Theo như chia sẻ của Nhã Thanh, cô bạn hiện đang thông thạo 4 ngoại ngữ: Việt, Nhật, Trung, Anh. Trang cá nhân của cô nàng con lai 9X cũng đang sở hữu lượng fan đông đảo của nhiều nước trên thế giới.

Nhan sắc bông hồng lai gốc Việt mang 3 dòng máu - Ảnh 4

Nhờ những lợi thế nổi bật về ngoại hình và nét biểu cảm tự nhiên trước ống kính, các concept ảnh nghệ thuật của Nhã Thanh luôn được mọi người đánh giá cao và hết lời khen ngợi.

Nhan sắc bông hồng lai gốc Việt mang 3 dòng máu - Ảnh 5

l
Nhờ những cố gắng và nỗ lực trong công việc người mẫu ảnh, mới đây Nhã Thanh còn được mời làm người mẫu khách mời cho thương hiệu L'Oreál trong tuần lễ thời trang tại Paris. Đây là một sự kiện khá quan trọng trong nấc thang sự nghiệp của cô gái trẻ, nó chính thức đánh dấu sự trưởng thành và tầm ảnh hưởng của Nhã Thanh trong cộng đồng mạng thế giới.

Nhan sắc bông hồng lai gốc Việt mang 3 dòng máu - Ảnh 6

Trang cá nhân của Nhã Thanh ở Việt Nam đang có khoảng 25 nghìn lượt người theo dõi, riêng tài khoản hoạt động ở Trung Quốc có tới gần 2 triệu fan hâm mộ.

Nhan sắc bông hồng lai gốc Việt mang 3 dòng máu - Ảnh 7

Tuy 24 tuổi nhưng Nhã Thanh lại có gương mặt trẻ thơ cùng phong cách trang điểm, ăn mặc baby, vậy nên nếu chỉ nhìn mặt khó lòng có thể đoán được tuổi thật của cô bạn.

Nhan sắc bông hồng lai gốc Việt mang 3 dòng máu - Ảnh 8

Theo đuổi phong cách kẹo ngọt, Nhã Thanh luôn xuất hiện với nét biểu cảm ngộ nghĩnh, dễ thương đốn tim người hâm mộ.

Nhan sắc bông hồng lai gốc Việt mang 3 dòng máu - Ảnh 9

Bông hồng lai không tuổi xinh lung linh trong mọi góc hình.

Nhan sắc bông hồng lai gốc Việt mang 3 dòng máu - Ảnh 10

Cùng ngắm các bức ảnh cực xinh của Nhã Thanh. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.