Nhan sắc 12 thí sinh được đánh giá cao nhất Miss World năm nay, ai sẽ đăng quang?

Một trong những chuyên trang nhan sắc có số lượt người theo dõi vô cùng đông đảo (483K lượt) là real_pageanthology mới đây đã có BXH đánh giá Top 12 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Miss World lần thứ 71 chia đều theo các khu vực châu lục. Cùng ngắm nhan sắc của dàn mỹ nhân này.

Khu vực châu Mỹ và Ca-ri-bê

Miss World Brazil Leticia Frota

Leticia Frota năm nay 20 tuổi, sở hữu chiều cao 1m75. Leticia chia sẻ cô bạn là một người mơ mộng nhưng rất kiên định. Từ khi còn nhỏ, Leticia đã luôn rất chắc chắn về mục đích sống của mình, đó là tạo ra một thế giới khác biệt, thông qua hành động của mình, tác động tích cực tới những xung quanh.

Miss World Guyana Andrea King

Andrea King năm nay 27 tuổi, cao 1m64, cô hiện đang làm quản lý dự án cho một doanh nghiệp tư nhân về công nghệ thông tin và viễn thông. Andrea hiện cũng đã có công ty riêng. Cô đam mê nấu ăn và khám phá những trải nghiệm ẩm thực mới.

Miss World Peru Lucia Arellano

Lucia Arellano năm nay 28 tuổi, sở hữu chiều cao 1m70. Lucia hiện đang làm doanh nhân, nhà hoạt động xã hội và cũng là người mẫu. Người đẹp cũng là một người yêu thích thể thao năng động, Lucia chơi bóng chuyền từ khi còn rất nhỏ. Người đẹp tự nhận mình là người kiên trì với mục tiêu, chân thành, có kỷ luật và luôn sẵn sàng làm những điều đúng với trái tim.

Khu vực Châu Á và Thái Bình Dương

Miss World India (Ấn Độ) Sini Shetty

Sini Shetty năm nay 22 tuổi, sở hữu chiều cao 1m75. Sini hiện đang theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính với vai trò là nhà phân tích tài chính. Người đẹp cũng đang làm việc cho một tổ chức tiếp thị dành cho thanh thiếu niên. Cô cũng là một người mẫu và giáo viên dạy nhảy với 15 năm kinh nghiệm dạy bộ môn Bharatanatyam - một trong những điệu nhảy cổ điển khó nhất của Ấn Độ. Khoảnh khắc tự hào nhất của Sini là biểu diễn liên tục ba giờ với tám điệu nhảy trước 2000 khán giả. Đại diện chủ nhà Ấn Độ được xếp là một trong những ứng viên tiềm năng cho chiếc vương miện Miss World năm nay.

Miss World Philippines Gwendolyne Fourniol

Gwendolyne Fourniol năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1m73, có cha là người Pháp, mẹ là người Philippines. Mãi đến năm 18 tuổi, Gwendolyne mới trở về sống tại Philippines. Cô nói được 3 thứ tiếng: Anh, Pháp và Philippines. Năm 2021 khi tham gia Miss World Philippines, cô chỉ lọt Top 15. Tới năm 2022, Gwendolyne thi lại và đăng quang ngôi vị cao nhất. Bên cạnh việc là người mẫu, Gwendolyne còn là ca sĩ chuyên nghiệp.

Miss World Turkey (Thổ Nhĩ Kỳ) Nursena Say

Nursena Say năm nay 25 tuổi, sở hữu chiều cao lý tưởng 1m80, nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Ngoài việc làm người mẫu và diễn viên, Nursena hiện đang làm kiến trúc sư. Người đẹp hiện đang thiết kế các khu vui chơi và giáo dục cho trẻ em mắc bệnh ung thư, hỗ trợ Hiệp hội Chiến binh Ung thư, và làm tình nguyện viên thiết kế nhà ở xã hội cho nạn nhân động đất. Năm nay Thổ Nhĩ Kỳ được xếp vào nhóm châu Á - Thái Bình Dương, Nursena được đánh giá là một ứng viên rất mạnh và có khả năng giành vương miện.

Khu vực châu Phi

Miss World Angola Florinda Jose

Florinda Jose năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao lên tới 1m85, hiện đang là giáo viên tiểu học. Người đẹp thích đọc sách, khiêu vũ và chơi trống truyền thống của Angola. Từ sau khi đăng quang Miss Angola, Florinda tham gia vào rất nhiều hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là các hoạt động phân phối nước uống và đồ ăn cho những người vô gia cư.

Miss World Cameroon Julia Edima

Julia Edima năm nay 28 tuổi, sở hữu chiều cao 1m75, có thể nói được 3 ngoại ngữ là Anh, Pháp và Đức. Người đẹp có bằng Thạc sĩ về truyền thông và hiện đang làm Giám đốc quản lý của một công ty du lịch, đồng thời cũng là một diễn viên. Julia tự nhận bản thân là người kiên cường, có khả năng thích ứng tốt, và cũng là một người rất hòa đồng và hài hước.

Miss World Cote D’Ivoire (Bờ Biển Ngà) Mylène Djihony

Mylène Djihony năm nay 26 tuổi, sở hữu chiều cao 1m75, hiện là một giám đốc kinh doanh và marketing. Người đẹp có mong muốn sẽ mở được công ty riêng, hỗ trợ các doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu và hình ảnh trong tương lai. Mylène từng thực hiện chương trình thiện nguyện tại bệnh viện tâm thần lớn nhất Bờ Biển Ngà, và người đẹp vô cùng tự hào với hoạt động này.

Khu vực châu Âu

Miss World Czech Republic (Cộng hòa Séc) Krystyna Pyszková

Krystyna Pyszková năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao lên tới 1m80. Người đẹp có thể nói được tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ba Lan và tiếng Slovak. Ngoài việc theo học hai bằng cấp về Luật và Quản trị Kinh doanh, Krystyna còn hoạt động với vai trò một người mẫu quốc tế. Người đẹp thích chơi sáo và đàn violin, có đam mê với Âm nhạc và Nghệ thuật sau chín năm học tại Học viện Nghệ thuật. Cô là một trong số ít những người đẹp được dự đoán sẽ giành vương miện Miss World lần thứ 71.

Miss World England (Anh) Jessica Gagen

Jessica Gagen năm nay 27 tuổi, sở hữu chiều cao 1m75 và hiện là một người mẫu. Jessica từng tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ và dự định sẽ học tiếp lên bằng Thạc sĩ. Người đẹp có khát vọng thực hiện các bộ phim tài liệu giáo dục về kỹ thuật và công nghệ, nhằm khuyến khích nữ giới quan tâm đến con đường nghề nghiệp này. Jessica thích chạy và được bay vào không gian.

Miss World France (Pháp) Clémence Botino

Clémence Botino năm nay 27 tuổi, sở hữu chiều cao 1m75, và hiện đang là CEO của một công ty truyền thông và sự kiện. Người đẹp có sở thích đặc biệt với các viện bảo tàng và các cuộc triển lãm. Clémence mong muốn sẽ tổ chức được một cuộc triển lãm nghệ thuật của bản thân trong tương lai, vì cô từng tốt nghiệp khoa Lịch sử Nghệ thuật ở trường Đại học.

JEANIE - Ảnh: Miss World

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/nhan-sac-12-thi-sinh-duoc-danh-gia-cao-nhat-miss-world-nam-nay-ai-se-dang-quang-post1614237.tpo