Nhân rộng các công trình thanh niên công an

(Cadn.com.vn) - Đó là chỉ đạo của Đại tá Lê Văn Tam – Thành ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng tại Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014 của Đoàn CATP Đà Nẵng vào ngày 17-1.

Trong năm qua, nhiều công trình thanh niên của tuổi trẻ CATP đã phát huy hiệu quả tích cực phục vụ tốt cho yêu cầu công tác, chiến đấu, góp phần giữ gìn ANTT gắn liền với công tác an sinh xã hội của thành phố.

Tiêu biểu như công trình “Vì đường phố bình yên” của Đoàn cơ sở Cảnh sát Bảo vệ và cơ động, “Chốt đèn thanh niên”, “Tuyến đường bình yên” của Chi đoàn CSGT, “Sắp xếp khoa học tờ khai A2 phục vụ công tác cải cách hành chính”, “Phân loại công thức vân tay, sắp xếp, chêm lưu tờ khai CMND” của chi đoàn Hồ sơ nghiệp vụ, “Bảo dưỡng xe tốt, lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu” của chi đoàn Hậu cần, “Bến xe Trung tâm an toàn” của chi đoàn Cảnh sát Trật tự, “Vì những mảnh đời bất hạnh” của Chi đoàn Báo Công an TP Đà Nẵng...

Đại tá Lê Văn Tam tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên CATP năm 2013.

Đại tá Lê Văn Tam chỉ đạo, song song với việc duy trì và nhân rộng các công trình thanh niên đã trở thành thương hiệu, trong năm 2014, bằng nguồn đóng góp của đoàn viên, Đoàn CATP Đà Nẵng phải bắt tay vào thực hiện công trình Nhà sinh hoạt cộng đồng theo chuẩn nông thôn mới trị giá 1,2 tỷ đồng tặng bà con thôn Đông Lâm, xã Hòa Phú, H. Hòa Vang.

Tại hội nghị, Trung ương Đoàn trao tặng kỷ niệm chương ”Vì thế hệ trẻ” cho 6 cá nhân đã có đóng góp cho công tác đoàn và phong trào thanh niên của CATP Đà Nẵng trong những năm qua. Trung ương Đoàn và Thành đoàn Đà Nẵng tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân khác. Ngoài ra, Giám đốc CATP Đà Nẵng tặng Giấy khen cho 5 Chi đoàn và 33 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào năm 2013.

Bảo Uyên