Nhan Phúc Vinh, Thanh Trúc suýt chết khi đóng phim hình sự

Trong một cảnh quay thực hiện ở Đà Lạt, Nhan Phúc Vinh chở Thanh Trúc bằng môtô và bị ngã, xe đè lên người. May mắn là hai người không rơi xuống vực nên thoát chết.

Nhan Phúc Vinh, Thanh Trúc suýt chết khi đóng phim hình sự - Ảnh 1

Chiều 3/11, đoàn phim Đặc vụ ở Ma Cao của đạo diễn Nhâm Minh Hiền có buổi ra mắt báo chí tại TP.HCM. Bộ phim có đề tài hình sự được ê-kíp lên ý tưởng suốt một năm. Ngoài bối cảnh ở Việt Nam và Campuchia, đoàn phim còn sang Hong Kong quay phim.

Nhan Phúc Vinh, Thanh Trúc suýt chết khi đóng phim hình sự - Ảnh 2

Nhan Phúc Vinh trong vai nam chính Trọng Dũng đã có những kỷ niệm đáng nhớ. "Tôi đóng phim hành động khá nhiều nhưng chưa lần nào bầm dập như phim này. Trong vai cảnh sát chìm, tôi buộc phải giỏi võ. Trước khi vào cảnh quay, tôi và 4 anh cascadeur đã bàn bạc nhưng khi diễn, họ hăng máu quá nên đánh thật khiến tôi chỉ biết đưa tay lên đỡ", anh kể lại. Sau lần đó, anh bị thương một tuần.

Nhan Phúc Vinh, Thanh Trúc suýt chết khi đóng phim hình sự - Ảnh 3

Nhưng cảnh quay khiến Nhan Phúc Vinh sợ hãi nhất phải kể đến phân đoạn ở Đà Lạt. Lúc đó, anh lái môtô chở Thanh Trúc trên cung đường vắng và bị giang hồ đuổi theo. Đến khúc quanh, tay lái bị lạc nên nam diễn viên và bạn diễn bị té xuống đất, chiếc môtô đè lên người cả 2. May mắn, họ không bị rơi xuống vực.

Nhan Phúc Vinh, Thanh Trúc suýt chết khi đóng phim hình sự - Ảnh 4

Nói về vai diễn, Thanh Trúc cho biết gương mặt cô dễ đánh lừa người đối diện nên khá phù hợp để vào vai nữ cảnh sát chìm Anh Thư. Trong phim, người đẹp không cần đến diễn viên đóng thế, cô tự thực hiện những phân đoạn hành động.

Nhan Phúc Vinh, Thanh Trúc suýt chết khi đóng phim hình sự - Ảnh 5

Trương Thế Vinh sắm vai Huỳnh Nam, thiếu gia Hong Kong ăn chơi khét tiếng. Tuy nhiên, anh lại vướng vào lưới tình của Anh Thư và khiến cô day dứt vì việc làm của mình.

Nhan Phúc Vinh, Thanh Trúc suýt chết khi đóng phim hình sự - Ảnh 6

Vai diễn này hứa hẹn mang đến cho nam diễn viên gốc Đà Nẵng cuộc "lột xác" ngoạn mục trên màn ảnh. Anh tự thổi vào cho nhân vật của mình luồng gió mới sau khi trò chuyện với đạo diễn.

Nhan Phúc Vinh, Thanh Trúc suýt chết khi đóng phim hình sự - Ảnh 7

Diễn viên Hoài An lần đầu vào vai giang hồ. Diễn xuất chắc tay của chị khiến đạo diễn và nhà sản xuất hết lời khen ngợi.

Nhan Phúc Vinh, Thanh Trúc suýt chết khi đóng phim hình sự - Ảnh 8

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền cho biết anh hài lòng với diễn xuất của dàn diễn viên chính. Bộ phim có kinh phí lên đến 6 tỷ đồng và tin chắc Đặc vụ ở Ma Cao đủ khả năng để tìm đường xuất ngoại.

Nhan Phúc Vinh, Thanh Trúc suýt chết khi đóng phim hình sự - Ảnh 9

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Trần Y Linh (ngoài cùng bên trái), diễn viên Hong Kong trong vai đặc vụ ngầm nhằm giúp đỡ đồng nghiệp những lúc nguy khốn và Ng Yo Yo (ngoài cùng bên phải).

Nhan Phúc Vinh, Thanh Trúc suýt chết khi đóng phim hình sự - Ảnh 10

Diễn viên Mai Huỳnh đóng vai đại tá Nguyễn Đức, chỉ huy chuyên án phá đường dây ma túy Flakka. Phim dài 32 tập, sẽ được phát sóng lúc 20h từ 15/11 trên HTV7.

Kim Chi