Nhận lại xe máy sau 3 năm mất trộm

Sau 3 năm bị mất trộm chiếc xe máy, anh Hoàng Đăng Cường (SN 1985; trú xã Nam Cát, Nam Đàn, Nghệ An) đã vui mừng khi được công an TP Vinh (Nghệ An) tìm thấy và trao trả lại.

Trước đó, vào ngày 2-10, khi đang tuần tra kiểm soát trên đường Lê Mao (TP.Vinh), CSGT CA TP.Vinh phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Sirius mang BKS 37N8-7353 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Nhận lại xe máy sau 3 năm mất trộm - Ảnh 1

Anh Hoàng Đăng Cường (phải) nhận lại xe máy bị mất sau 3 năm - Ảnh: Nguyên Thi

Qua kiểm tra, nam thanh niên này xuất trình giấy tờ xe rồi bỏ đi ngay sau đó. Nghi vấn chiếc xe này có vấn đề nên tổ công tác tiến hành kiểm tra.

Qua đó phát hiện đây chiếc xe đang đi mang biển số giả. Tiến hành kiểm tra số khung, số máy xe... công an xác định biển số xe thật của chiếc xe trên là 37N1-4244 của anh Hoàng Đăng Cường (SN 1985; trú xã Nam Cát, Nam Đàn, Nghệ An).

Sau đó, CATP Vinh đã liên lạc với anh Cường và hướng dẫn làm thủ tục đến nhận xe. Chiều 4-10, anh Cường đã có mặt tại trụ sở CATP Vinh để nhận lại chiếc xe của mình.

Anh Cường nhớ lại, trước đó vào ngày 25-9-2013, anh để chiếc xe máy37N1-4244 trước cổng nhà và đã khóa cổ nhưng vẫn bị kẻ gian bẻ khóa lấy trộm chiếc xe.

Nhận lại được chiếc xe bi mất cách đây 3 năm, anh Cường vui mừng và chân thành cảm ơn tới các cán bộ chiến sỹ công an TP Vinh

Theo báo Công an TP.HCM