Nhận định Khánh Hòa vs HAGL, 18h ngày 27/2 tại V.League 2023/24

Nhận định Khánh Hòa vs HAGL, 18h ngày 27/2 tại V.league 2023/24; dự đoán tỉ số Khánh Hòa vs HAGL cùng các chuyên gia phân tích.

Nhận định Khánh Hòa vs HAGL, 18h ngày 27/2 tại V.League

Kể từ khi V.League 2023/24 trở lại, Khánh Hòa vẫn chưa thể có được niềm vui chiến thắng. Họ hòa Viettel và thất bại trước Hà Tĩnh mà không thể ghi được bất kỳ bàn thắng nào. Dẫu vậy, tình hình có thể sẽ thay đổi, khi họ được trở lại thi đấu ở sân nhà Nha Trang trong cuộc đối đầu với HAGL.

Cũng tương tự như Khánh Hòa, HAGL chưa thể có được niềm vui chiến thắng kể từ khi V.League 2023/24 trở lại. Cùng chỉ có 1 điểm sau 2 trận và cùng chỉ ghi được 1 bàn thắng. Đội bóng phố núi đã phải nhanh chóng liên hệ với CAHN để mượn 6 cầu thủ, hòng cứu vãn mùa giải 2023/24 đang dần đi vào khủng hoảng.

Hiện tại, tình cảnh của 2 đội cũng đang khá tương đồng trên bảng xếp hạng. HAGL đội sổ với 6 điểm, trong khi Khánh Hòa đứng ngay trên với 1 điểm nhiều hơn đối thủ. Cả 2 đội cùng ghi được 6 bàn thắng và để thủa lưới 15 lần, thuộc nhóm những đội thi đấu tệ nhất V.League 2023/24.

Có thể nói, cuộc đối đầu giữa Khánh Hòa vs HAGL ở vòng 11 chính là trận "chung kết ngược", khi đội bóng nào có được chiến thắng sẽ nắm trong tay cơ hội lớn bỏ lại đối thủ trong cuộc đua trụ hạng. Dẫu vậy, với việc cả 2 đều thi đấu không hiệu quả, nhiều khả năng trận đấu này sẽ kết thúc với kết quả bất phân thắng bại.

Thông tin lực lượng của Khánh Hòa vs HAGL

Ở trận đấu mà mục tiêu cả chủ lẫn khách đều quyết phải thắng để tìm cơ hội cho chính mình, cuộc so kè trên sân Nha Trang được dự báo sẽ rất hấp dẫn và quyết liệt. Ở đó, thực tế lực lượng của đội khách HAGL vẫn được đánh giá cao hơn nếu so với chủ nhà Khánh Hòa.

Đội hình dự kiến Khánh Hòa vs HAGL

Khánh Hòa: Ngọc Cường, Sesay, Công Thành, Duy Dương, Minh Lợi, Duy Thanh, Đức Cường,Guirassy, Văn Tùng, Thành Nhân, Leazard.

HAGL: Trung Kiên, Jairo, Văn Sơn, Thanh Nhân, Minh Vương, Ngọc Quang, Thanh Sơn, Quang Nho,Đình Lâm, Jhon Cley, Bảo Toàn.

Dự đoán kết quả Khánh Hòa vs HAGL: 1-1

Thành tích thi đấu gần đây Khánh Hòa vs HAGL

PV (t/h)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/nhan-dinh-khanh-hoa-vs-hagl-18h-ngay-27-2-tai-vleague-2023-24-post285866.html