Nhận diện thách thức và giải pháp thiết kế bền vững

Sau những thành công vang dội tại Trung Quốc, Singapore, London, Dubai và Hồng Kông, Việt Nam là điểm đến tiếp theo của chuỗi sự kiện KOHLER Design Forum (Diễn đàn về Thiết kế của Kohler) được đồng tổ chức bởi Công ty Kohler và tạp chí Elle Decoration.

Buổi tọa đàm tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 03/12/2016 tại GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1 với chủ đề “Thiết kế bền vững: Thách thức và Giải pháp”. Nội dung chính sẽ không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ những ý tưởng và câu chuyện thiết kế độc đáo, mà còn đào sâu nghiên cứu về việc các xu hướng và biến động xã hội sẽ ảnh hưởng đến thiết kế như thế nào.

Nhận diện thách thức và giải pháp thiết kế bền vững - Ảnh 1

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - Đà Nẵng đạt giải thưởng sang trọng nhất Châu Á

Khách mời của buổi tọa đàm là những kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế đến từ các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế, các chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng và đại diện các cơ quan truyền thông. Các chuyên gia tập trung xoay quanh việc nhận định, đánh giá các thách thức và cơ hội để có được thiết kế, kiến trúc bền vững, thân thiện với môi trường cho các dự án nghỉ dưỡng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

Đã từ lâu, các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng luôn đứng trước thách thức về mặt lợi ích kinh tế nhưng vẫn hài hòa với cảnh quan, giảm thiểu tối đa tác động tới thiên nhiên và môi trường. Kiến trúc sư và các nhà thiết kế là những người mang trọng trách chuyển tải tinh thần và đòi hỏi khắt khe đó qua từng bản vẽ, việc lựa chọn chất liệu, sản phẩm cho công trình của mình. Kohler đã có 143 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng những sản phẩm đẳng cấp cho các công trình kiến trúc tầm cỡ thế giới trong thiết kế và đáp ứng được các quy định khắt khe ở nhiều quốc gia.

Tại buổi tọa đàm lần này, mỗi diễn giả sẽ đem đến một góc độ chuyên môn khác biệt khi tiếp cận với chủ đề, được minh họa bằng những dự án cụ thể mang triết lý thiết kế bền vững của những tập đoàn kiến trúc và nghỉ dưỡng quy mô, chuyên nghiệp nhất trong khu vực.

VMH
Thể thao & Văn hóa