Nhân chứng kể lại giây phút lửa bao trùm quán karaoke

Người dân phát hiện đám cháy bùng phát tại khu vực tầng 2 của tòa nhà sau đó bốc lên dữ dội khiến nhiều người hô hoán nhau tháo chạy ra ngoài.

Nhân chứng kể lại giây phút lửa bao trùm quán karaoke - Ảnh 1

Đám cháy lớn bùng phát tại quán karaoke 68 Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội) khiến nhiều người dân và khách trong quán tháo chạy ra ngoài thoát thân.

Đến hơn 16h đám cháy vẫn chưa được khống chế, lửa khói bốc lên ngùn ngụt tại các tầng của tòa nhà. Hàng chục xe cứu hỏa cùng cả trăm chiến sĩ Cảnh sát PCCC thuộc nhiều đơn vị được huy động đến hiện trường.

Một nhân chứng là anh Đỗ T. Q (Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi vụ cháy xảy ra và may mắn thoát ra ngoài. Theo anh Q. hiện tại anh vẫn chưa thể liên lạc với người bạn đi hát karaoke cùng.

"Khoảng 13h cả nhóm của anh lên tầng 6 của quán karaoke sau đó gọi đồ và chuẩn bị hát thì bất ngờ nghe thấy tiếng hô hoán cháy lớn", anh Q cho biết.

Theo anh Q. khi nghe tiếng hô hoán cháy và cùng 3 người bạn khác chạy được ra ngoài xuống tầng 5 rồi đi bằng cửa thoát hiểm phía sau quán karaoke nhưng không thấy một người bạn tên K. đi cùng mình và hiện tại vẫn chưa liên lạc được.

Theo một nhân chứng khác là anh Phan Văn Hiếu làm việc tại một nhà hàng gần đó cho biết, đám cháy bùng phát tại khu vực biển quảng cáo phía trước tòa nhà sau đó bùng lên ngùn ngụt lửa rơi xuống chắn lối ra vào của quán karaoke. Cũng theo một số người dân khác kể lại thì khi đám cháy xảy ra vẫn còn người mắc kẹt bên trong.

>> Cháy lớn ở Hà Nội, cột khói cao ngút trời >> Hiện trường cháy dữ dội quán karaoke ở Hà Nội

Thanh Hà