Nhân chứng bủn rủn kể lại hiện trường vụ TNGT đường sắt ở Thường Tín

Chị Mai Thị Xiêm run rẩy kể lại với PV về hiện trường của vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng giữa tàu hỏa và chiếc ô tô CRV khiến ít nhất 4 người chết ở Thường Tín (Hà Nội).

Hiện trường vụ việc nằm trên đường sắt Bắc Nam, đoạn giao cắt với đường ngang dân sinh chạy từ Trại tạm giam số 2 ra Quốc lộ 1A.

Vào khoảng 5h30, một vụ va chạm giao thông nghiêm trọng đã xảy ra giữa ô tô và tàu hỏa SE2. Thông tin từ phía nhân dân, sau cú va chạm một số nạn nhân trong ô tô đã bị húc văng ra xa.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường vẫn hoảng hốt và sợ hãi khi kể lại vụ việc. Theo đó, sau âm thanh va chạm lớn, chiếc ô tô nhãn hiệu CRV đã bị tàu hỏa đâm văng từ nút giao cắt đường sắt ra lề đường Quốc lộ 1A.

Nhân chứng bủn rủn kể lại hiện trường vụ TNGT đường sắt ở Thường Tín - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Thường Tín.

“Ven đường lúc đó máu me be bét. Tàu hỏa nằm im trên đường ray, còn chiếc ô tô bẹp rúm, nát bét phần đuôi, kính xe vỡ nát, nằm sát lề Quốc lộ” – chị Mai Thị Xiêm chia sẻ.

Chị kể: “Lúc tôi đứng đó, có ít nhất 4 nạn nhân đã bị đâm và văng ra khỏi ô tô. Trong đó 1 người đàn ông bị hất ra đường, cách chiếc ô tô bị nạn khoảng 4m. Ngay trên đường ray, một nạn nhân nữ khác nằm trong vũng máu. Dưới rệ đường ray cũng có hai nạn nhân khác.

Nhân chứng bủn rủn kể lại hiện trường vụ TNGT đường sắt ở Thường Tín - Ảnh 2

Chị Mai Thị Xiêm kể lại vụ việc.

Cũng theo chị Xiêm, trong khoang lái, còn có 2 nạn nhân nam và 1 nạn nhân nữ nằm chồng lên nhau.

Được biết, sau khi vụ tai nạn xảy ra đã khiến đường bị tắc 1 đoạn dài. Đường càng tắc hơn khi nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem. Chính điều đó cũng khiến việc gọi xe cấp cứu cho các nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt và tăng cường lực lượng để bảo vệ hiện trường và điều phối giao thông. Hiện tại, toàn bộ hiện trường đã được giải tỏa. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục đo đạc, kiểm tra.

PV báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Phùng Chiến