Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ hỏa hoạn làm chết cả gia đình

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng vừa xảy ra sáng nay tại quận 12, TP HCM làm cả gia đình 3 người tử vong.

Theo đó, khoảng gần 3h sáng ngày 4/10 người dân phát hiện khói lửa bốc lên trong cửa hàng cho thuê dịch vụ cưới hỏi số 1/117 nằm trên đường Nguyễn Văn Quá (phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP HCM) nên hô hoán nhau dập lửa. Nhưng do căn nhà làm cửa cuốn nên không thể tiếp cận vào bên trong.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ hỏa hoạn làm chết cả gia đình - Ảnh 1

Cửa hàng cho thuê dịch vụ cưới hỏi cháy lúc rạng sáng.

"Lúc đó, lửa cháy dữ lắm, phía trong cửa hàng tôi nghe tiếng gào thét của người chồng cầu cứu. Tôi và rất nhiều người dùng búa đập bức tường bên hông nhà nhưng khi tường được đập thì khói bốc ra cuồn cuộn. Lúc này, giọng kêu cứu đã tắt hẳn”, nam nhân chứng sống gần hiện trường căn nhà cháy kể.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 12 điều nhiều xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau 30 phút ngọn lửa được dập tắt nhưng nhiều vật dụng, tài sản bên trong căn nhà đã bị cháy rụi.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ hỏa hoạn làm chết cả gia đình - Ảnh 2

Vụ cháy làm cả gia đình 3 người tử vong.

Khi ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn, lực lượng chức năng phát hiện 3 thi thể gồm anh Trịnh Ngọc Tin (34 tuổi, chủ cửa hàng) chị Nguyễn Phương Thùy (30 tuổi, vợ anh Tin) cùng con cháu gái Trịnh Bảo Nhi (2 tuổi, con của vợ chồng anh Tin, cả 3 cùng quê Quảng Ngãi).

Đến trưa nay, hiện trường vụ cháy được công an phong tỏa nghiêm ngặt để điều tra.

Xuân Đoàn