Nhạc sĩ Quốc Trung nói gì trước việc luôn ưu ái cho Anna Trương?

Trong buổi họp báo về Lễ hội âm nhạc Gió Mùa 2016, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, anh ưu ái cho Anna Trương vì cô ấy là "làn gió mới" của chương trình.

Chiều 20/10, Ban tổ chức Lễ hội âm nhạc Gió mùa (Monsoon Music Festival) 2016 họp báo lần cuối cùng để thông báo những sự kiện liên quan đến chương trình.

Theo thông tin từ BTC, ngày 21/10, Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa - Monsoon Music Festival 2016 by Tuborg chính thức bắt đầu với đêm diễn đầu tiên tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội. Bước vào năm thứ 3, Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa quy tụ sự tham gia của hàng chục nghệ sĩ quốc tế như nhóm Scorpions (Đức), SaveUs (Đan Mạch), Last Train (Pháp), Rukhsama Merries (Anh), Kite (Thụy Điểm), DJ Julien Sato (Nhật Bản), Idiotape (Hàn Quốc)… Ngoài ra, chỉ có 3 nghệ sĩ Việt tham gia MMF là ca sĩ Mỹ Linh, Tùng Dương và nhóm PB Nation.

Nhạc sĩ Quốc Trung nói gì trước việc luôn ưu ái cho Anna Trương? - Ảnh 1

Buổi họp báo lần 2 Lễ hội Quốc tế Gió Mùa

Nhạc sĩ Quốc Trung, Giám đốc âm nhạc của Lễ hội âm nhạc Gió mùa cho biết, mọi trang thiết bị âm thanh, ánh sáng đã được dựng xong và bản thân anh cũng bất ngờ về độ hoành tráng của dàn thiết bị này. Anh chia sẻ với pv báo Người Đưa Tin: "2h sáng nay tôi ra Hoàng Thành kiểm tra sân khấu, chính tôi cũng phải choáng với số thiết bị đã được lắp đặt. Nếu các bạn không tin các bạn có thể tới xem. Hy vọng lễ hội Gió Mùa năm nay sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đặt biệt, ở đó, các bạn không những được nhìn và nghe mà các bạn còn "cảm" được những cung bậc nghệ thuật của 3 đêm diễn này...".

Nhạc sĩ Quốc Trung nói gì trước việc luôn ưu ái cho Anna Trương? - Ảnh 2

Nhạc sĩ Quốc Trung nói gì trước việc luôn ưu ái cho Anna Trương? - Ảnh 3

Nhạc sĩ Quốc Trung tiếp các khách mời

Theo đó, đêm diễn mở màn cho Lễ hội diễn ra vào tối 21/10 sẽ có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Việt Nam là Mỹ Linh, PB Nation. Những nghệ sĩ nước ngoài tham gia biểu diễn gồm: nhóm nhạc Đức Saveus, ban nhạc Thụy Điển Kite, nghệ sĩ Nhật Bản DJ Julien Sato và VJ 100LDK…

Nhạc sĩ Quốc Trung nói gì trước việc luôn ưu ái cho Anna Trương? - Ảnh 4

Ca sĩ Mỹ Linh sẽ tham gia đêm đầu tiên trong Lễ hội âm nhạc Gió Mùa 2016

BTC cho biết, đêm diễn thứ 2 vào 20h15 ngày 22/10 sẽ được truyền hình trưc tiếp đặc biệt trên kênh VTV 1 kéo dài 75 phút, được nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Tùng Dương kết hợp sản xuất. Đây là dự án có tên gọi “Rễ cây”, được ca sĩ Tùng Dương chuẩn bị riêng cho Lễ hội âm nhạc Gió mùa năm nay, đồng thời là album phòng thu thứ 6 của anh.

Dự án “Rễ cây” được xem như một nhánh rẽ trong guồng vận động âm nhạc của cặp đôi Quốc Trung – Tùng Dương. Nam ca sĩ cho biết, “Rễ cây” là sự tô điểm cho sự mới mẻ trên con đường nghệ thuật kiên định mà nam ca sĩ theo đuổi.

Ngoài dự án âm nhạc của Tùng Dương, đêm diễn thứ 2 của Monsoon Music Festival còn có sự tham gia biểu diễn của nhóm nhạc Lands (con gái nhạc sĩ Anh Quân – Anna Trương), nhóm nhạc Pháp – Last Train, ca sĩ Anh – Rukhsana Merrise, ban nhạc Nam Phi – Good Luck…

Nhạc sĩ Quốc Trung nói gì trước việc luôn ưu ái cho Anna Trương? - Ảnh 5

Anna Trương sẽ tham gia biểu diễn vào đêm diễn thứ 2 của Lễ hội này

Đêm diễn thứ 3 (23/10), cũng là điểm nhấn quan trọng của chương trình được nhiều người hâm mộ Việt Nam đón chờ nhất là sự biểu diễn của ban nhạc rock huyền thoại Scorpions. Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, BTC Lễ hội âm nhạc phải đảm bảo mọi điều kiện về âm thanh, ánh sáng đúng chuẩn quốc tế mà ban nhạc yêu cầu.

Ban nhạc Scorpions còn tự chuyển 45 thùng hàng từ Pháp sang Việt Nam để thiết kế riêng cho đêm biểu diễn của mình. Đêm biểu diễn ở Việt Nam cũng là chặng dừng chân cuối cùng của ban nhạc trong chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á. Sự tham gia biểu diễn của ban nhạc hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ tại Hoàng thành Thăng Long, bởi những ai là fan của nhạc rock đều rất đón chờ được “đốt cháy” cùng ban nhạc rock huyền thoại với những bản rock nổi tiếng từng làm tan chảy nhiều trái tim nghe nhạc trên thế giới.

Nhạc sĩ Quốc Trung nói gì trước việc luôn ưu ái cho Anna Trương? - Ảnh 6

Toàn cảnh buổi họp báo Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió Mùa 2016

Nhạc sĩ Quốc Trung nói gì trước việc luôn ưu ái cho Anna Trương? - Ảnh 7

Nhạc sĩ Quốc Trung phát biểu trong cuộc họp báo

Khi được hỏi, liệu Quốc Trung có quá ưu ái Anna Trương không khi cô gái này được biểu diễn trong đêm thứ 2 của Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: "Nếu thế, thì tôi sẽ phải chiều con gái của tôi mới đúng chứ. BTC mời Anna Trương vì cô ấy như "làn gió mới" của chương trình, mặt khác cô ấy cũng đáp ứng được những điều kiện mà một nghệ sĩ tham gia Lễ hội âm nhạc Gió Mùa cần phải có...".

Lạc Thành