Nhạc sĩ Phương Uyên bị 'hại', bất ngờ trước kỹ năng này của Thanh Hà

Hình ảnh mới đây nhất của cặp đôi ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên đã khiến netizen cười không nhặt được mồm.

Nhắc đến những cặp đôi Vbiz được "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian gần đây không thể không nhắc đến Thanh Hà - Phương Uyên. Dù không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định mối quan hệ, song việc cả hai liên tục “phát cẩu lương” trên mạng xã hội đã khiến netizen không khỏi xuýt xoa.

Mới đây nhất, ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc “ngọt như mía lùi” lên trang cá nhân. Cụ thể, ca sĩ Thanh Hà chia sẻ khoảnh khắc nhạc sĩ Phương Uyên đầu kề vai mình kèm theo dòng trạng thái đầy hài hước: “Ngủ gục nhưng vẫn pose”.

Chứng kiến màn “hãm hại” của Thanh Hà, đích thân nhạc sĩ Phương Uyên cũng không khỏi bất ngờ, trầm trồ trước kỹ năng chụp lén thượng thừa của đối phương: “Trời! Chụp lúc nào, em biết selfie vậy?”.

Màn tương tác qua lại của Phương Uyên và Thanh Hà đã khiến netizen không nhịn được cười. Bên dưới bài viết, nhiều dân mạng cũng đã để lại những bình luận hài hước trước khoảnh khắc “dìm hàng” của cặp đôi.

- “Giả vờ ngủ để được nương tựa đúng không Phương Uyên”.

- “Nhìn cả hai hạnh phúc như thế này mừng quá, mãi như vậy Thanh Hà - Phương Uyên nhé!”.

- “Hạnh phúc đôi khi đơn giản chỉ là được ở bên nhau”.

- “Khi nào thông báo tin hỷ đây Phương Uyên và Thanh Hà ơi, đợi tin mòn mỏi rồi nè”.

Trước đó, một vài nguồn tin thân cận cho biết, Thanh Hà và Phương Uyên sẽ chính thức lên xe hoa về chung một nhà bằng lễ cưới sắp tới đây. Cụ thể, lễ cưới của Thanh Hà - Phương Uyên sẽ được diễn ra vào ngày 15/9 tại Mỹ. Thiệp mời cũng đã được gửi đến một số đồng nghiệp. Vài bạn bè thân thiết của cả hai ở Việt Nam cũng được mời sang Mỹ để tham dự lễ cưới.

Nhật Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nhac-si-phuong-uyen-bi-hai-bat-ngo-truoc-ky-nang-nay-cua-thanh-ha-202207091618075684.html