Nhạc sĩ Đức Trí ngồi ghế nóng 'Sing my song'

Sau nhiều đồn đoán, bộ tứ quyền lực của Sing my song đã chính thức lộ diện.

Nhạc sĩ Đức Trí ngồi ghế nóng 'Sing my song' - Ảnh 1

Nhạc sĩ Đức Trí từng đứng sau thành công của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà...

Sing my song là cuộc thi dành riêng cho ca sĩ - nhạc sĩ, tạo cơ hội cho họ được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Chương trình này từng gây sốt tại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Trong chương trình này, bên cạnh việc tạo ra các ca khúc "làm mưa làm gió" thì vai trò của "bộ tứ quyền lực" cũng rất quan trọng, góp phần tạo nên thành công của chương trình. Ở Trung Quốc, những người "cầm trịch" đều là những gương mặt gạo cội như: Yu Quan, Mavis Fan, Liu Huan và David Tao...

Tại Việt Nam, Sing my song sẽ lên sóng với tên gọi là Bài hát hay nhất. Với format mới lạ, hấp dẫn, chương trình đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc từ khi chương trình rục rịch tuyển sinh.

Nhạc sĩ Đức Trí ngồi ghế nóng 'Sing my song' - Ảnh 2

Nhạc sĩ Giáng Son

Nhạc sĩ Đức Trí ngồi ghế nóng 'Sing my song' - Ảnh 3

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Nhạc sĩ Đức Trí ngồi ghế nóng 'Sing my song' - Ảnh 4

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn

Sau nhiều đồn đoán, mới đây BTC đã chính thức hé lộ bộ tứ quyền lực của chương trình gồm: nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Giáng Son và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đây đều là những nhạc sĩ có tên tuổi và tiếng tăm trong làng giải trí.

Với bề dày kinh nghiệm có được, các giám khảo sẽ là người truyền lửa, nuôi dưỡng và thắp sáng ước mơ cho những thế hệ nhạc sĩ tài năng sau này. Nhiệm vụ của họ là cùng nhau tìm ra những gương mặt "2 trong 1" và giúp các tài năng trẻ phát huy hết khả năng của mình, đồng thời cùng thí sinh tạo ra những ca khúc trở thành "bài hát vàng"

Ngát Ngọc
Ảnh: BTC