Nhắc nhở, xử phạt một số trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng ở TP. Long Xuyên

  113 liên quanGốc

  Sáng 9-4, Tổ kiểm tra liên ngành phường Bình Khánh (TP. Long Xuyên, An Giang) đã xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với 1 trường hợp không đeo khẩu trang tại chợ Bình Khánh.

  Đồng thời, lập biên bản tạm giữ và thu giữ bàn, ghế của một quán vỉa hè còn hoạt động. Các phường, xã khác trên địa bàn thành phố đang tập trung tổ chức các chốt phòng, chống dịch tại chợ, đo thân nhiệt cho người dân vào chợ, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang đúng cách, không cho tập trung đông người (câu cá tại bờ kè, tập thể dục trong công viên...).

  Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố đề nghị các phường, xã tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra, giám sát địa bàn, nhất là khu vực siêu thị, bách hóa, chợ (nơi tập trung đông người); phát tờ rơi, tài liệu, thông báo đến từng hộ gia đình chủ trương thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ, văn bản chỉ đạo của tỉnh, thành phố.

  G.K

   Nguồn An Giang: https://baoangiang.com.vn/nhac-nho-xu-phat-mot-so-truong-hop-khong-deo-khau-trang-noi-cong-cong-o-tp-long-xuyen-a269082.html