Nhạc kịch 'Góc phố danh vọng' gây 'sốt' vé

Nối tiếp “Đêm hè sau cuối”, toàn bộ 2.000 vé của 7 đêm diễn “Góc phố danh vọng” nằm trong dự án nhạc kịch HOPE đã lại bán hết.

Vở nhạc kịch “Đêm hè sau cuối” diễn ra tại sân khấu L’Espace (Hà Nội) vào tháng 10 đã tạo nên cơn “sốt” không nhỏ khi toàn bộ vé của các buổi diễn đều được bán hết. BTC và ekip đã phải công diễn thêm 4 đêm để thỏa mãn sự yêu thích của khán giả, trong đó có đông đảo khán giả trẻ.

Sau khi kết thúc toàn bộ 13 đêm diễn, dự án nhạc kịch HOPE của đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh tiếp tục thực hiện vở thứ 2 mang tên “Góc phố danh vọng”, chính thức khai màn vào tối 7/11. Một lần nữa, khán phòng L’Espace không còn một chỗ trống.

Nhạc kịch 'Góc phố danh vọng' gây 'sốt' vé - Ảnh 1

Hình ảnh trong vở diễn "Góc phố danh vọng"

“Góc phố danh vọng” là tác phẩm đầu tay Nguyễn Phi Phi Anh thực hiện tại Việt Nam, ra mắt năm 2012 và được làm lại vào năm 2013. Nội dung vở nhạc kịch là câu chuyện lãng mạn, mang màu sắc cổ tích và đậm chất trào phúng kể về con tuần lộc mũi đỏ Rudolph hóa thành người và đem lòng yêu tha thiết Roxanne - một ca sĩ phòng trà hám danh đang sống chung với anh thợ xây Flint khờ khạo.

Với lần trở lại này, “Góc phố danh vọng” được Nguyễn Phi Phi Anh phủ một hình hài mới từ sân khấu đương đại đến dàn diễn viên, lời thoại... mang đến không khí tươi mới, khác biệt.

Khán giả sẽ gặp lại ba diễn viên chính vào vai Rudolph, Roxanne và Flint – đó là Vũ Đỗ Quang Minh (Top 20 So You Think You Can Dance 2015), Nguyễn Việt Nga, Bùi Minh Quân (Top 3 Vietnam Idol 2015) - những người gắn bó với dự án từ những ngày đầu tiên. Bên cạnh đó là sự góp giọng của nữ ca sĩ Bảo Trâm (Vietnam Idol 2012) cho vai nữ chính Roxanne và Trần Quốc Khánh – thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc thi The Voice 2015.

Vẫn là các ca khúc nước ngoài đình đám của Lady Gaga, Bruno Mars, Britney Spears,… được viết lại lời Việt, “Góc phố danh vọng” tiếp tục đưa khán giả vào một không gian hòa hợp của kịch, âm nhạc, vũ đạo, với 35 diễn viên và 17 nhạc công biểu diễn trực tiếp trên sân khấu.

Nhạc kịch 'Góc phố danh vọng' gây 'sốt' vé - Ảnh 2

Khán giả đợi vào xem đêm diễn "Góc phố danh vọng".

Sau đêm diễn mở màn vào tối 7/11, BTC cũng thông báo toàn bộ 2.000 vé của 7 đêm diễn “Góc phố danh vọng” đã được bán hết nhưng vẫn còn rất nhiều khán giả hỏi mua. Một lần nữa, nhạc kịch HOPE của Nguyễn Phi Phi Anh và “đồng bọn” lại làm bùng lên cơn “sốt” vé.

Nhiều khán giả đã xem vở “Đêm hè sau cuối” lại đến xem “Góc phố danh vọng” và để lại những chia sẻ rằng: “Đây là lần đầu tiên tôi được xem nhạc kịch”, “Lần đầu tiên tôi bước vào nhà hát”, “Nhạc kịch thật hấp dẫn và dễ hiểu”, “Đêm Hè thực sự thách thức khả năng phá án”, “Góc phố vô cùng giải trí”, “Học sinh, sinh viên và khán giả bình dân có những ưu đãi riêng để xem nhạc kịch”… cho thấy nhạc kịch đang được khán giả Việt Nam, nhất là giới trẻ đón nhận một cách cởi mở và văn minh./.

Thanh Thanh/VOV.VN Ảnh: Tuấn Đào