Nhà vô địch World Cup 2018 liệu có bị 'bóc lịch' 6 tháng?

Hôm nay (12-9), tại London đã diễn ra phiên tòa xử nhà vô địch World Cup 2018 Hugo Lloris.

Nhà vô địch World Cup 2018 - thủ môn Hugo Lloris đã lái xe trong trạng thái hơi men vượt gấp đôi mức cho phép có thể đối mặt án tù giam lên tới sáu tháng.

Lloris đã chạy gấp đôi tốc độ cho phép và lượng cồn trong hơi thở hơn gấp đôi mức cho phép khi ngồi sau tay lái.

2 giờ 20 sáng 24-8, nhà vô địch World Cup 2018, đội trưởng CLB Tottenham này đã điều khiển chiếc Porsche chạy tốc độ gần gấp đôi mức độ cho phép ở Gloucester, trung tâm London. Cảnh sát chặn xe và đo nồng độ cồn của thủ môn 31 tuổi này. Kết quả 80 microgrammes cồn trong 100 ml hơi thở, cũng vượt hơn gấp đôi mức cho phép khi ngồi sau tay lái.

Kết quả là Hugo Lloris bị “điệu” về đồn cảnh sát cùng với phương tiện. Tại đồn cảnh sát, Hugo Lloris phải ở lại bảy giờ đồng hồ và sau đó phải cuốc bộ về nhà, phương tiện thì bị tạm giam.

Nhiều khả năng Lloris phải đóng khoản phạt cực lớn để được tại ngoại.

Hôm nay, phiên tòa đã mở ra để xét xử. Theo luật pháp Anh thì tội danh của thủ môn Pháp và CLB thành London này đối mặt với án phạt cao nhất lên đến sáu tháng tù giam.

Sau khi vi phạm pháp luật, nhà vô địch World Cup tỏ ra ăn năn, liên tục xin lỗi đồng đội, lãnh đạo CLB, người hâm mộ Pháp và fan của Tottenham. Anh thừa nhận hành động của mình là không thể chấp nhận được và đáng bị phạt.

HLV Deschamps của tuyển Pháp cũng như Pochettino của Tottenham cũng buộc Hugo Llrosis nhìn nhận ra lỗi lầm của mình và xin lỗi không được chối quanh hay đổ thừa… vì đó là hành vi thực sự nguy hiểm cho mọi người và cho chính thủ môn này.

Nhiều khả năng Hugo Lloris phải đóng khoản phạt cực lớn để đánh đổi cho án tù của mình.

Hugo Lloris chơi cho Tottenham từ năm 2012 và đã ra sân 256 trận, anh vừa ký hợp đồng mới với CLB hưởng mức lương tuần 150.000 bảng.

THANH HÀ