Nhà vô địch FC Thành Đồng “đột nhập” phòng thay đồ Real Madrid

Các cầu thủ FC Thành Đồng, quán quân của cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid, đã được khám phá thánh địa Bernabeu và được tận mắt thấy “căn cứ địa tuyệt mật” của thầy trò HLV Zidane.

Video FC Thành Đồng tham quan Real Madrid:

Tiếp nối chuỗi sự kiện của hành trình trải nghiệm đặc biệt “NIVEA Men – Đường đến Real Madrid” ở nước bạn, sau buổi huấn luyện thành công ngoài mong đợi cùng HLV đội trẻ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, các cầu thủ của FC Thành Đồng, một khách hàng may mắn trong chương trình “Mua Nivea Men - Nhận quà Real Madrid” và ca sĩ Tuấn Hưng có thêm những trải nghiệm trong mơ tại thánh địa Bernabeu.

Nhà vô địch FC Thành Đồng “đột nhập” phòng thay đồ Real Madrid - Ảnh 1

Giang “say” thích thú chụp ảnh cùng áo đấu của đội hình hiện tại của Real Madrid trong phòng truyền thống.

Theo đó, các thành viên của đoàn NIVEA Men – Đường đến Real Madrid đã được khám phá phòng truyền thống với bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của cả tập thể lẫn những cá nhân xuất sắc của đội bóng vĩ đại nhất thế giới thế kỷ 20.

Đặc biệt hơn, các cầu thủ phong trào đến từ Việt Nam còn được dịp lướt trên thảm cỏ sân Bernabeu, thử cảm giác ngồi trong khu kỹ thuật của thầy trò HLV Zidane, nhất là “đột nhập” phòng thay đồ để tìm hiểu bí quyết “luôn sẵn sàng như sao Real Madrid”.

Phòng thay đồ tại Bernabeu được xem như địa điểm tuyệt mật của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha khi đây không chỉ là nơi HLV Zidane truyền tải ý đồ chiến thuật đến các học trò, mà còn là nơi các ngôi sao hàng đầu bóng đá thế giới chuẩn bị sẵn sàng cho các cuộc so tài đỉnh cao.

Vào đến phòng tắm, phòng phục hồi thể lực, hay phòng thay đồ của Real Madrid, các cầu thủ bóng đá “phủi” Việt Nam bất ngờ hơn khi phát hiện những Bale, Ramos, Isco…sử dụng các sản phẩm của NIVEA Men.

Điều này khẳng định mạnh mẽ sự hợp tác của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha với NIVEA Men, nhãn hiệu chăm sóc da cho nam giới hàng đầu thế giới cũng là đối tác chiến lược giúp các cầu thủ Real Madrid luôn xuất hiện với phong thái tự tin và sẵn sàng trên sân cỏ. Đây cũng được cho là bí quyết giúp nhà đương kim vô địch Champions League gặt hái được rất nhiều những thành công để trở thành đội bóng cấp CLB giàu thành tích nhất thế giới.

Nói về cảm xúc sau khi “đột nhập” phòng thay đồ của Real Madrid, Giang “say”, thành viên trụ cột của FC Thành Đồng, đã hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được bước chân vào phòng thay đồ của một đội bóng chuyên nghiệp, mà đó lại là CLB vĩ đại nhất thế giới Real Madrid.

Mọi thứ đều hết sức tuyệt vời, bất ngờ hơn khi chúng tôi được khám phá bí quyết luôn sẵn sàng như sao Real Madrid chính là những sản phẩm của NIVEA Men, cũng là nhà tài trợ đã đưa tất cả chúng tôi đến thánh địa bóng đá này. Đây là trải nghiệm tuyệt vời, có mơ chúng tôi cũng không tưởng tượng mình đang đứng giữa phòng thay đồ của Real Madrid.”

* Một số hình ảnh nhà vô địch NIVEA Men – Đường đến Real Madrid khám phá phòng thay đồ của Real Madrid:

Nhà vô địch FC Thành Đồng “đột nhập” phòng thay đồ Real Madrid - Ảnh 2

Nhà vô địch FC Thành Đồng “đột nhập” phòng thay đồ Real Madrid - Ảnh 3

Các thành viên của hành trình NIVEA Men – Đường đến Real Madrid thăm quan phòng truyền thống của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha

Nhà vô địch FC Thành Đồng “đột nhập” phòng thay đồ Real Madrid - Ảnh 4

Đội trưởng Thắng “Xavi” cùng những chiếc cúp C1 danh giá của Real Madrid.

Nhà vô địch FC Thành Đồng “đột nhập” phòng thay đồ Real Madrid - Ảnh 5

Nhà vô địch FC Thành Đồng “đột nhập” phòng thay đồ Real Madrid - Ảnh 6

Nhà vô địch FC Thành Đồng “đột nhập” phòng thay đồ Real Madrid - Ảnh 7

Các thành viên của NIVEA Men – Đường đến Real Madrid “đột nhập” phòng thay đồ của các học trò HLV Zidane.

Nhà vô địch FC Thành Đồng “đột nhập” phòng thay đồ Real Madrid - Ảnh 8

Các cầu thủ của FC Thành Đồng tranh thủ ghi lại khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời ở phòng thay đồ Real Madrid.

Nhà vô địch FC Thành Đồng “đột nhập” phòng thay đồ Real Madrid - Ảnh 9

Tất cả đều sẵn sàng cùng sao Real Madrid

Tuấn Hữu