Nhà thuốc Thuận Phong chữa khỏi vĩnh viễn bệnh dị ứng cơ địa

Bệnh dị ứng cơ địa gồm hen, xoang và mẩn ngứa. Nếu người bệnh không được điều trị đồng bộ bệnh sẽ không khỏi hoặc khỏi một thời gian rồi lại tái phát.

Hen suyễn là bệnh dị ứng cơ địa với các dị nguyên (nguyên nhân gây dị ứng): Thời tiết thay đổi, độ ẩm không khí tăng. Ô nhiễm không khí: khói than, khói xăng, bụi xi măng, bụi phấn, bụi phấn hoa, hương nước hoa, mùi rác thải... Thực phẩm: thịt gà, cá chép, baba, thịt trâu, thịt chó, đồ ăn tanh, đồ cay nóng, đồ ăn có vôi nồng, đồ ăn chua, chát...

Cơn suyễn có thể làm ngừng hô hấp

Bệnh nhân có cơ địa dị ứng (với từng loại hoặc với tất cả các dị nguyên). Cơ thể bệnh nhân gặp dị nguyên sẽ tự tiết nhầy nghẽn cuống khí phế quản gây ngột thở, hắt hơi, ngạt mũi, sổ mũi, nổi mề đay, mẩn ngứa. Cơn suyễn rất nguy hiểm có thể làm ngừng hô hấp và có thể dẫn đến tử vong.

Khi bệnh nhân lên cơn ngạt, đờm nhày ngẽn cuống khí phế quản, (theo nguyên tắc vật lý, dòng chẩy ở chỗ hẹp vận tốc nước sẽ lớn hơn – vận tốc tỷ lệ nghịch với thiết diện dòng chẩy) để cố gắng đưa khí ra vô phế, bản năng sinh tồn cơ thể bệnh nhân phải tự co thắt cuống khí phế quản và dùng toàn bộ lục phủ ngũ tạng ép lên cơ hoành để tống khí ra ngoài phế giống như nguyên tắc bơm thuốc ra khỏi xilanh.

Nhà thuốc Thuận Phong chữa khỏi vĩnh viễn bệnh dị ứng cơ địa - Ảnh 1

Chứng chỉ hành nghề của Nhà thuốc Thuận Phong.

Y học hiện đại có ưu thế trong việc cấp cứu cắt cơn hen cấp tính bằng những loại khí chống co thắt. Khi dùng thuốc kích thích cuống khí phế quản giãn ra và có đường cho khí ra vô phế, nhưng khi thuốc hết tác dụng cuống khí phế quản lại co thắt và bệnh nhân lại ngột thở.

Nguy hiểm hơn là khi cuống khí phế quản bị kích thích co giãn nhiều lần dẫn đến xơ cứng không còn khả năng đàn hồi bệnh nhân sẽ tử vong . Bài thuốc gia truyền của nhà thuốc Thuận Phong chúng tôi giải quyết triệt để từ nguyên nhân sinh bệnh, thuốc có tác dụng làm lỏng và đánh tan đờm, đưa đờm ra ngoài cơ thể (thuốc không có tác dụng làm giãn cuống khí phế quản nên không gây nguy hiểm cho bệnh nhân). Ngoài ra thuốc còn có tác dụng giúp cân bằng lại cơ địa dị ứng để cơ thể không tiếp tục sinh nhày đờm.

90% bệnh nhân bị cả 3 triệu chứng

Theo tổng kết của nhà thuốc chúng tôi thì 90% bệnh nhân bị cả 3 triệu chứng đồng bộ trong 1 bệnh gọi là bệnh dị ứng cơ địa gồm : Hen, xoang và mẩn ngứa, 7% bệnh nhân bị 2 trong 3 và chỉ có 3% bệnh nhân bị 1 trong 3. Nhưng có thể bệnh nhân chỉ bị nặng 1 trong 3 triệu chứng trên nên nhầm tưởng mình chỉ bị 1 bệnh. Nếu người bệnh không được điều trị đồng bộ bệnh sẽ không khỏi hoặc khỏi một thời gian rồi lại tái phát.

Cụ Tổ nghề thuốc nhà tôi là ngài Tạ Quý Công (1602) làm quan Ngự Y triều Lê được cống tiến qua chữa bệnh cho Hoàng gia Trung Hoa triều Mãn Thanh. Ngài được triều đình nhà Thanh phong chức trưởng thái Y viện lưỡng quốc quận công. Ngoài bài thuốc quý gia truyền Trên 300 năm hiệu nghiệm chữa trị bệnh dị ứng cơ địa, nhà thuốc Thuận Phong còn thành công trong việc cắt cơn hen cấp tính bằng phương pháp tác động cột sống.

Phương pháp này đã giúp rất nhiều bệnh nhân qua khỏi cơn nguy kịch chỉ sau 5 đến 10 phút. Theo phát hiện của Lương Y Nguyễn Tham Tán (xem như là ông tổ của phương pháp tác động cột sống) thì khi 1 bộ phận nào đó trong cơ thể mang bệnh nó sẽ định hình trên một số đốt sống liên quan, khi tác động giải tỏa được định hình đó bệnh sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Nhờ sự kết hợp sáng tạo khoa học giữa phương thuốc gia truyền và phương pháp tác động cột sống cơ sở Thuận Phong đã nhanh chóng chữa khỏi hẳn cho tất cả bệnh nhân đến với cơ sở.

Nhiều người cho rằng : “Bệnh hen là bệnh không thể chữa khỏi”. Nhưng điều đó hoàn toàn không chính xác. Khi ta tìm ra nguyên nhân sinh bệnh và biết cách điều trị bệnh sẽ khỏi vĩnh viễn không tái phát. Xuất phát từ tâm đức của người thầy thuốc nhà thuốc gia truyền Thuận Phong chúng tôi đảm bảo 100% chữa khỏi vĩnh viễn cho tất cả bệnh nhân đến khám chữa và tin tưởng ở chúng tôi.

Bệnh nhân muốn được tư vấn về khám chữa bệnh có thể liên hệ:

Y sĩ YHCT – Dược sỹ YHCT Trần Yên Nguyên

Nhà Thuốc Thuận Phong

ĐT: 0914031155 – 04.22157746

PV/NĐT