Nhà thiết kế Việt Nam được Teneues xuất bản sách nghệ thuật

  Nhà thiết kế Quách Thái Công vừa được nhà xuất bản TeNeues - một nhà xuất bản sách danh tiếng của Đức chuyên về các dòng sách kiến trúc, nội thất, đời sống và nghệ thuật biên tập và xuất bản quyển sách nghệ thuật có tên 'Thái Công - A Passion For Aesthetics'. Quách Thái Công là NTK Việt Nam đầu tiên được đơn vị xuất bản này thực hiện một tác phẩm.

  Thái Công – A Passion for aesthetics gồm những câu chuyện về phong cách thiết kế của Quách Thái Công, đồng thời bao gồm những công trình đặc sắc nhất của nhà thiết kế người Đức gốc Việt trong hơn 20 năm qua. Trong đó có 13/18 công trình được thực hiện tại Việt Nam. Tự nhận mình là nô lệ của thẩm mỹ, thông qua các chia sẻ trong sách, Quách Thái Công muốn khẳng định với người đọc rằng thẩm mỹ là đa dạng phong cách, không có sự tranh cãi.

  Dự kiến sách sẽ được phát hành tại khoảng 70 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, người đọc có thể tìm thấy sách ở hệ thống phân phối trên toàn quốc của Phương Nam books.

  Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, Quách Thái Công được biết đến là nhà thiết kế không gian sống sang trọng cho giới thượng lưu. Anh cũng là người truyền cảm hứng về thẩm mỹ với thông điệp: cuộc sống sẽ tốt đẹp và tích cực hơn khi mọi người cùng quan tâm đến thẩm mỹ./.

  Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

  Thực hiện : Phương Thảo Tăng Sắc

  Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/nha-thiet-ke-viet-nam-duoc-teneues-xuat-ban-sach-nghe-thuat