Nhà thiết kế Oanh Phan lọt vào top 20 doanh nghiệp và thương hiệu xuất sắc 2016

Trong những ngày rộn ràng của sắc xuân, thời điểm bận rộn nhất của nhà thiết kế Oanh Phan - thương hiệu Hoàng My Colection thì chị lại nhận được một niềm vui lớn bất ngờ.

Thương hiệu thời trang Hoàng My Colection của nữ doanh nhân Phan Thị Oanh lọt vào top 20 Doanh nghiệp và thương hiệu xuất sắc nhất 2016. Nhà thiết kế Oanh Phan được biết đến là một nữ thiết kế thời trang dạ hội tài hoa, những bộ trang phục của chị khi được khoác lên người bao giờ cũng tôn dáng vẻ sang trọng, quyến rũ và vô cùng gợi cảm. Kiểu dáng trang phục của nhà thiết kế Oan Phan không tuân theo một khuôn mẫu nhất định nào mà chị luôn sáng tạo để phù hợp với từng vóc dáng của chủ nhân, chính vì thế khách hàng của chị không chỉ riêng giới doanh nhân tìm đến mà ngay cả những nghệ sỹ khó tính như Mai Thu Huyền, Á hậu Kim Nguyên, á hậu Kim Duyên, Thư Đình luôn chọn Hoàng My Colection là trang phục chính thức xuất hiện trong những sự kiện quan trọng để tỏa sáng nhất trước công chúng. Có thể nói, thương hiệu thời trang của nhà thiết kế Oan Phan không còn xa lạ với bất cứ người tiêu dùng nào. Và chính sự tin tưởng tuyệt đối của giới văn nghệ sỹ dành cho chị là minh chứng cho sự thành công. Sự tôn vinh Doanh nghiệp và thương hiệu xuất sắc vừa trao, đó là nền tảng vững chắc cho sự khẳng định một thương hiệu uy tín và ở top hàng đầu.

Nhà thiết kế Oanh Phan lọt vào top 20 doanh nghiệp và thương hiệu xuất sắc 2016 - Ảnh 1

Xuất hiện trong sự kiện vinh danh trên nữ doanh nhân, nhà thiết kế tài hoa diện cho mình bộ áo dài đỏ ngọt ngào, rất duyên dáng, rất quyến rũ tỏa sáng với vẻ đẹp sang trọng và phong cách thanh lịch, gẫn gũi của một nữ doanh nhân thành đạt. Ngắm nét đẹp ngọt ngào của nhà thiết kế Oan Phan bên cạnh quán quân Mẫu và tài năng Việt nam Đàm Thanh, doanh nhân Đào Ngọc Bích, doanh nhân Thu Quyên, diễn viên Luân Nguyễn.

Nhà thiết kế Oanh Phan lọt vào top 20 doanh nghiệp và thương hiệu xuất sắc 2016 - Ảnh 2

Nhà thiết kế Oanh Phan lọt vào top 20 doanh nghiệp và thương hiệu xuất sắc 2016 - Ảnh 3

Nhà thiết kế Oanh Phan lọt vào top 20 doanh nghiệp và thương hiệu xuất sắc 2016 - Ảnh 4

Nhà thiết kế Oanh Phan lọt vào top 20 doanh nghiệp và thương hiệu xuất sắc 2016 - Ảnh 5

Nhà thiết kế Oanh Phan lọt vào top 20 doanh nghiệp và thương hiệu xuất sắc 2016 - Ảnh 6

Nhà thiết kế Oanh Phan lọt vào top 20 doanh nghiệp và thương hiệu xuất sắc 2016 - Ảnh 7

Nhà thiết kế Oanh Phan lọt vào top 20 doanh nghiệp và thương hiệu xuất sắc 2016 - Ảnh 8

Nhà thiết kế Oanh Phan lọt vào top 20 doanh nghiệp và thương hiệu xuất sắc 2016 - Ảnh 9

Nhà thiết kế Oanh Phan lọt vào top 20 doanh nghiệp và thương hiệu xuất sắc 2016 - Ảnh 10

Nhà thiết kế Oanh Phan lọt vào top 20 doanh nghiệp và thương hiệu xuất sắc 2016 - Ảnh 11

HX (Theo Giadinhvietnam.com)