Nhà sáng lập SM Entertainment tặng bạn gái kém 17 tuổi căn nhà 98 tỷ

  1 liên quanGốc

  Sau nhiều năm vợ qua đời, cuối cùng ông trùm ngành giải trí xứ Hàn Lee Soo Man đã tìm được 'mùa xuân mới'

  Rosa

  Mới đây, truyền thông xứ Hàn đưa tin chủ tịch Lee Soo Man (69 tuổi), nhà sáng lập kiêm cổ đông lớn nhất công ty giải trí SM Entertainment, đã tặng một căn hộ trị hạng sang trị giá 4,9 tỷ won (98 tỷ) cho một nữ phóng viên trẻ hơn mình 17 tuổi.

  Để giải đáp nghi vấn “hối lộ” SM Entertainment cho biết đây là tài sản riêng của chủ tịch Lee Soo Man và không liên quan đến hoạt động của công ty.

  Ngay sau đó, danh tính nữ phóng viên này sau đó được tiết lộ là Johee Choo, cựu phát thanh viên KBS đầu những năm 2000, giám đốc chi nhánh đài truyền hình ABC News (Mỹ) ở Hàn Quốc, người từng được diện kiến Tổng thống Moon Jae In. Không những thế, có tin đồn bà Johee Cho còn là dì của Giselle (Aespa). Bà từng điều hành một diễn đàn có sự tham gia của loạt lãnh đạo ngành giải trí, nơi dự án Aespa được công bố.

  Theo tờ Chosun, bà Johee Choo đã duy trì mối quan hệ yêu đương với nhà sản xuất đứng đầu SM Entertainment trong nhiều năm. Người quen biết rõ mối quan hệ giữa hai người tiết lộ: "Ông Lee đã hẹn hò với Choo trong một thời gian dài sau khi vợ ông ấy qua đời cách đây khá lâu."

  Theo Chosun, căn hộ cao cấp tặng bạn gái của Lee Soo Man rộng 59,42 mét vuông, nằm trong khu nhà giàu Sangji Ritzville tại Cheongdam, Gangnam, Seoul. Nhà sáng lập SM Entertainment mua căn hộ này vào 6 năm trước với giá 3,97 tỷ won (79 tỷ đồng), đến nay đã tăng giá lên 4,9 tỷ won (98 tỷ) đồng.

  Trước hành động của ngài Lee dành cho bạn gái, khán giả không ngừng chúc mừng và để lại rất nhiều bình luận tích cực: “Tui ghen tị”, “Giàu và Giàu” “Họ nói cô ấy xinh lắm... hãy hạnh phúc nha” “Cái này thì là TMI rồi…hãy hạnh phúc ạ!” “Chúc mừng chúc mừng, hạnh phúc nha”, "Già và giàu …nếu vợ ông ấy đã mất rồi thì chả có vấn đề gì ở đây cả”, “Tui đến đây để nhìn tin tức hẹn hò của Lee Soo Man, tui thấy hết”.

  Cũng có người đặt nhiều hy vọng vào cặp đôi, bất kể chênh lệch tuổi tác: “Nhìn mỗi cái tiêu đề cứ tưởng khoảng cách tuổi tác là nghiêm trọng lắm nhưng 69 và 52 tuổi thì có thể tự quyết định theo cách của họ rồi mà nên tui hy vọng họ sẽ hẹn hò thật vui vẻ”.

  Rosa

  Nguồn: Chosun và Facebook

   Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/showbiz-the-gioi/nha-sang-lap-sm-entertainment-tang-ban-gai-kem-17-tuoi-can-nha-98-ty-20210722094126241.htm