Nhà sản xuất: 'Hủy hợp đồng ngay với Dương Cẩm Lynh vì ồn ào nợ 6 tỷ'

Đại diện của nhà sản xuất phim Giai nhân cho biết quyết định cắt vai diễn của Dương Cẩm Lynh vì ồn ào đời tư.

Trưa 10/1, cựu người mẫu Trang Nhung, đại diện nhà sản xuất phim Giai Nhân, xác nhận với chúng tôi việc đã cắt vai của Dương Cẩm Lynh. "Ban đầu, đạo diễn, nhà sản xuất chọn Dương Cẩm Lynh vì cô ấy phù hợp với vai diễn. Nhưng sau khi ồn ào nợ 6 tỷ xảy ra, chúng tôi và các nhà đầu tư đã thống nhất phải cắt hợp đồng. Theo điều khoản trong hợp đồng, diễn viên khi tham gia phim phải giữ hình ảnh. Nhưng sự việc nợ nần của cô ấy có thể ảnh hưởng tới bộ phim, vì vậy chúng tôi buộc phải chấm dứt hợp đồng".

Dương Cẩm Lynh cho biết chuẩn bị trước tinh thần bị loại khỏi hàng loạt dự án phim.

Dương Cẩm Lynh cho biết chuẩn bị trước tinh thần bị loại khỏi hàng loạt dự án phim.

Trang Nhung chia sẻ thêm: "Ở khía cạnh cá nhân, tôi chia sẻ với Dương Cẩm Lynh và mong cô ấy giữ tinh thần để vượt qua khó khăn".

Nói về việc bị cắt vai diễn, Dương Cẩm Lynh cho biết đây lần đầu cô đối diện với việc bị chấm dứt hợp đồng ngay tại phim trường. Cô cho hay: "Khi thông tin nợ nần xảy ra, nhà sản xuất phim đã gọi tôi đến và thông báo cắt vai. Tôi mới quay cảnh đầu tiên của phim. Bây giờ, tôi cũng chuẩn bị tâm thế không được mời đóng phim, bị mất sự nghiệp".

"Tôi không trách gì đạo diễn, nhà sản xuất. Họ có những lo lắng riêng cho sản phẩm của họ. Họ sợ vì sự ôn ào của tôi ảnh hưởng đến bộ phim của họ. Tất cả mọi việc là do tôi mà. Tôi không biết tương lai ra sao, sự nghiệp đi về đâu. Nhưng nếu không còn được mời đóng phim, tôi sẽ livestream bán hàng", cô nói thêm.

Dương Cẩm Lynh chấm nhận việc bị cắt vai trong phim mới.

Trước đó, Dương Cẩm Lynh bị một nhóm người chặn đường và đòi nợ. Nữ diễn viên thừa nhận cô thiếu nợ của người này 300 triệu đồng. Hiện tại cô đã trả được 190 triệu, còn nợ 110 triệu đồng. Người này cho tôi vay không lấy lãi và mỗi tháng, tôi hứa trả 60 triệu đồng. Các tháng trước cô trả nợ đều, riêng tháng này, cô mới trả được 30 triệu.

Dương Cẩm Lynh cho biết cô hiện nợ gần 6 tỷ đồng. "Vì nhiều lý do, tôi đang phải gánh một khoản nợ gần 6 tỷ đồng của nhiều người. Hiện tại, tôi vừa phải nuôi con, vừa phải làm việc để trả nợ. Vì quá khó khăn, các chủ nợ giúp đỡ, cho tôi trả dần mỗi tháng vài chục triệu đồng. Tôi là người của công chúng, còn xuất hiện và làm việc nên tôi không bao giờ trốn nợ. Bản thân tôi cũng không phải người như thế. Bây giờ, chỉ vì quá khó khăn, tôi mới phải trả dần như thế", cô cho hay.

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/nha-san-xuat-huy-hop-dong-ngay-voi-duong-cam-lynh-vi-on-ao-no-6-ty-172230110160952639.htm