Nhã Phương tiết lộ vai diễn bán phản diện, đối đầu với Thúy Ngân

'Cây táo nở hoa' hứa hẹn là bộ phim đáng trông đợi và có sức lan tỏa trên sóng truyền hình và trên mạng xã hội trong năm mới 2021.

Đến với Sóng 21, đạo diễn Võ Thạch Thảo và dàn diễn viên bộ phim "Cây táo nở hoa" gồm Nhã Phương - Thúy Ngân - Song Luân - Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim đang rất được trông đợi này.

Thúy Ngân kể với khán giả những điều thú vị về vai diễn của mình: "Cây táo nở hoa" là bộ phim gia đình, nhưng lần này người gây ra biến cố không còn là vai diễn của Thúy Ngân nữa, mà là 2 nhân vật do Nhã Phương - Trương Thế Vinh đóng”. Chuyện phim xoay quanh một gia đình với 5 anh em. Vai người anh cả do diễn viên Thái Hòa đảm nhận. Trong phim, Thúy Ngân và Nhã Phương sẽ là cặp chị em sinh đôi, nhưng có lẽ do sinh đôi khác trứng nên cả hai sở hữu từ ngoại hình đến tính cách khác biệt một trời một vực.

Nhã Phương.

Nói về vai diễn đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình trong năm 2021, Nhã Phương cho biết: “Vai này khác hoàn toàn những vai trước đây của Nhã Phương. Đạo diễn Võ Thạch Thảo đã quyết định “xé” hình ảnh của Nhã Phương ngày trước để xây dựng 1 hình ảnh Nhã Phương hoàn toàn mới lạ trong "Cây táo nở hoa"... Từ tạo hình, nhân vật của Phương luôn luôn mặc những bộ trang phục nhiều màu sắc, thậm chí phải nói là lòe loẹt. Một phần là vì nhân vật này muốn cuộc đời của cô ấy có nhiều màu sắc hơn, thu hút sự chú ý hơn, nhận được tình yêu của anh hai nhiều hơn. Đây là 1 vai diễn “ác nửa vời”. Thật ra cô ấy không ác, nhưng do tất cả mọi thứ trong gia đình, do sự cạnh tranh tình yêu thương khiến cô ấy trở nên như vậy”.

Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc.

Còn Trương Thế Vinh tâm sự: “Đây là 1 vai mà nếu ở trong đó lâu mình sẽ rất mệt. Đó 1 kẻ chay lười, ham ăn ham chơi phá hoại mà vẫn cho rằng mình đúng và có quyền làm tất cả những điều đó”. Nam diễn viên nhấn mạnh lần đầu tiên anh được tham gia 1 bộ phim truyền hình được đầu tư quy mô, bài bản không chỉ về tạo hình, bối cảnh, trang phục mà còn cả cả các món ăn trong phim. “Trong phim, nhiều lần mình ăn một lúc chắc phải đến 2 con gà, diễn xong cảnh ăn món nào là sợ món đó luôn” - Trương Thế Vinh kể.

Chia sẻ về vai diễn của mình, cậu út Song Luân hài hước cho biết: “Trong phim, mỗi lần các anh chị em trong gia đình tụ tập là em đều không nói gì hết. Nhưng cứ mỗi lần em nói đều sẽ có chuyện xảy ra! Trong giai đoạn đầu đoàn phim quay cảnh gia đình, nguyên tuần đầu tiên mọi người trên phim trường đều tưởng vai của em bị câm, vì cả ngày không thấy nói câu nào”.

Trương Thế Vinh và Song Luân.

Bên cạnh cuộc chuyện trò sôi nổi của các diễn viên, đạo diễn Võ Thạch Thảo đã có những chia sẻ lắng đọng: “Chúng tôi tin tưởng rằng dòng phim gia đình vẫn luôn được khán giả Việt đón nhận và yêu thích. Và những tình cảm chân thành của khán giả là động lực để chúng tôi tiếp tục sản xuất ra những bộ phim hay…” . Sở hữu câu chuyện gia đình dung dị, gần gũi và xúc động cùng dàn diễn viên đáng mơ ước, "Cây táo nở hoa" là bộ phim đáng trông đợi sẽ là cái tên có sức lan tỏa trên sóng truyền hình và cả trên mạng xã hội trong năm mới 2021./.

Tố Uyên/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/nha-phuong-tiet-lo-vai-dien-ban-phan-dien-doi-dau-voi-thuy-ngan-836492.vov