Nhã Phương không còn cần Trường Giang

Nhã Phương khi trở thành nữ diễn viên sáng giá của màn ảnh Việt thì cũng là lúc không còn cần dựa vào Trường Giang nữa.

Dư luận đang xôn xao việc Hari Won phát hành sản phẩm âm nhạc mới ngay sau khi có tin đồn Trấn Thành và cô sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12, khiến một lần nữa nghi án "đu bám" để cùng nhau nổi tiếng dấy lên. Nhìn về phía Nhã Phương, dù "Tuổi thanh xuân 2" chuẩn bị ra mắt nhưng ta vẫn thấy cô và Trường Giang yên ắng lạ thường.

Nếu như trước đây, cả hai cũng giống Trấn Thành-Hari Won, công khai chuyện tình cảm ngay trước khi phim điện ảnh "49 ngày" ra mắt, rộ lên tin đồn ghép cặp để PR cho phim.

Nhã Phương không còn cần Trường Giang - Ảnh 1

Công khai tình cảm trước khi ra mắt phim "49 ngày"

Rồi sau đó cả hai thường xuyên thu hút sự chú ý của công chúng với những lần Nhã Phương và Trường Giang lôi kéo nhau đi dự nhiều sự kiện, tay nắm tay đi dạo trong trung tâm thương mại, hay việc hai người cùng về quê ra mắt gia đình và tin đồn chia tay như nhiều cặp đôi của V-biz khác...

Nhã Phương không còn cần Trường Giang - Ảnh 2

Nhã Phương bên mẹ và em gái Trường Giang

Nhưng theo thời gian, với những dự án điện ảnh thành công, thu hút được sự quan tâm và ủng hộ đông đảo khán giả như "Tuổi thanh xuân", "Zippo, mù tạt và em"... Nhã Phương đã dần đạt được những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp

Tên tuổi được phủ sóng rộng rãi chính là bệ phóng tốt, giúp Nhã Phương từ một gương mặt còn khá non nớt trong phim ngắn "Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò" nay đã nhanh chóng dần trở thành "Ngọc nữ" thế hệ mới của điện ảnh Việt.

Cô giành được nhiều giải thưởng danh giá như "Nữ diễn viên truyền hình ấn tượng của năm" do VTV Award bình chọn và mới đây nhất là giải "Ngôi sao châu Á" mà Nhã Phương vinh dự nhận tại đất Hàn.

Nhã Phương không còn cần Trường Giang - Ảnh 3

"Ngôi sao châu Á" Nhã Phương

Khi đã gặt hái được từng ấy thành công nhất định thì cũng là lúc công chúng thấy Nhã Phương đã có thể tự gây dựng lên tên tuổi cho mình, để bản thân cô khi đứng một mình cũng có thể trở thành mối quan tâm của dư luận mà không cần phải dựa vào bất cứ danh hài nào.

Giờ đây, thay bằng việc lên mặt báo cùng Trường Giang, khán giả bắt đầu thấy Nhã Phương có những nghi án tình cảm với bạn diễn Kang Tae Oh, chỉ một lần mặc hở bạo đi dự sự kiện, Nhã Phương cũng có thể trở thành tâm điểm chú ý.

Hay những chia sẻ của cô về tuổi thơ bão tố với nhiều lần có ý định tự tử và nỗi căm hận mẹ lúc nhỏ tiêu tốn nhiều giấy mực báo chí...

Tất cả như minh chứng cho việc Trường Giang đã thực sự không cần thiết cho sức thu hút của cô nàng với truyền thông.

Nhã Phương không còn cần Trường Giang - Ảnh 4

Nhã Phương dần đi theo hình ảnh mát mẻ hơn với những chia sẻ gây sốc về tuổi thơ bão tố.

Bảo Liên