Nhã Phương cắt tóc ngắn làm đả nữ?

Những hình ảnh Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân mới đây đã khiến fan vô cùng bất ngờ và tò mò về vai diễn sắp tới của cô.

Nhã Phương cắt tóc ngắn làm đả nữ? - Ảnh 1

Từ trước đến nay, Nhã Phương thường quen thuộc với công chúng với hình tượng trong sáng, dễ thương và đáng yêu. Dường như, nữ diễn viên ít có sự thay đổi nào quá bất ngờ và được cho là lột xác. Các vai diễn của ngôi sao phim Tuổi thanh xuân cũng thường gắn với hình ảnh dịu dàng, nữ tính. Đó cũng là lý do mà Nhã Phương đã giữ mái tóc dài trong suốt một thời gian dài.

Nhã Phương cắt tóc ngắn làm đả nữ? - Ảnh 2

Thế nhưng, với những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân mới đây, Nhã Phương đã khiến mọi người, đặc biệt là các fan tò mò cực độ. Bởi lẽ, cô xuất hiện với mái tóc ngắn cực kỳ cá tính, lối trang điểm cũng đậm nét và mạnh mẽ hơn.

Nhã Phương cắt tóc ngắn làm đả nữ? - Ảnh 3

Nhã Phương cắt tóc ngắn làm đả nữ? - Ảnh 4

Bên cạnh đó, Nhã Phương còn diện một bồ đồ đen bóng và bó sát người. Hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến một nữ sát thủ lạnh lùng và giỏi võ. Điều này càng được khẳng định chắc chắn hơn khi thời gian này Nhã Phương đăng tải nhiều hình ảnh cô đi học võ. Nếu như đúng như các fan dự đoán thì đây có thể là một vai diễn lột xác trong sự nghiệp diễn xuất của Nhã Phương.

Tuy nhiên, Nhã Phương vẫn chưa tiết lộ gì quá nhiều. Sau khi Tuổi thanh xuân 2 đóng máy, Nhã Phương lại bận rộn với nhiều kế hoạch mới.