Nhã Nam tạm ngừng công tác Tổng Giám đốc Nguyễn Nhật Anh

Ban Giám đốc Công ty sách Nhã Nam vừa quyết định tạm thời ngừng vị trí công tác của Tổng Giám đốc Nguyễn Nhật Anh sau cáo buộc 'quấy rối nhân viên nữ'.

Theo đó, Phó Tổng Giám Đốc Dương Thanh Hoài trở thành người nhận trách nhiệm xử lý các vấn đề có liên quan đến Công ty Nhã Nam kể từ thời điểm này. Bên cạnh đó, Nhã Nam cũng sẽ làm việc với cơ quan có thẩm quyền và cá nhân ông Nguyễn Nhật Anh để xác minh và làm rõ những sự việc, thông tin có liên quan; xác định tính chất và mức độ của vụ việc; xác định mức độ gây tổn hại đối với bên liên quan và đối với công ty Nhã Nam. Từ đó, đưa ra những biện pháp xử lý và kỷ luật thỏa đáng đối với ông Nguyễn Nhật Anh.

Nhã Nam cũng đã đưa ra lời xin lỗi vì những sự việc không hay xảy đến với cựu nhân viên của công ty

Nhã Nam cũng đã đưa ra lời xin lỗi vì những sự việc không hay xảy đến với cựu nhân viên của công ty, gây tổn hại đến sức khỏe tinh thần và tâm lý của người này. Đơn vị thừa nhận sai sót trong việc tiếp nhận thông tin không kịp thời và xử lý chưa thỏa đáng, đồng thời xin lỗi về sự yếu kém, sẵn lòng chịu hoàn toàn mọi phí tổn liên quan đến tổn thất về tinh thần và thể chất của nạn nhân.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/nha-nam-tam-ngung-cong-tac-tong-giam-doc-nguyen-nhat-anh-233151.htm