Nhà hàng Wabi Sabi vườn Nhật tặng quà ngày Nhà giáo.

Wabi Sabi tặng mỗi phòng bàn một phần quà ý nghĩa trong 03 ngày 18,19 và ngày 20/11 cho tất cả các phòng (bàn) đặt tại nhà hàng.

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành.

Hình ảnh người thầy, người cô dường như được khắc ghi trong tâm trí tuổi thơ mỗi người chúng ta. Mai này lớn lên, mỗi người theo đuổi một sự nghiệp riêng nhưng không ai có thể quên thầy cô - những người đã chắp cánh cho chúng ta bước tới tương lai và còn có cả những người thầy, người cô đầu đời đó là cha, mẹ, ông, bà - những người đã dìu dắt chúng ta bước những bước đi đầu tiên trên con đường đời.

Cùng với biết bao thế hệ học trò, để thể hiện sự biết ơn những người đã vì lợi ích mười năm trồng cây, trăm năm trồng người, Nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật xin trân trọng gửi tới tất cả Quý khách hàng – những người thầy, người cô đáng kính thay lời tri ân với chương trình ưu đãi:

Tặng mỗi phòng (bàn) một phần quà ý nghĩa trong 03 ngày 18,19 và ngày 20/11/2014 cho tất cả các phòng (bàn) đặt tại nhà hàng.

Hà Nội giờ đây đa dạng các nhà hàng với nhiều phong cách thưởng thức khác nhau nhưng Wabi Sabi Vườn Nhật luôn là điểm đến quen thuộc và đầy thú vị của nhiều thực khách. Điểm ấn tượng của Wabi Sabi Vườn Nhật là ở chỗ “thượng đế” được thưởng thức những món ăn Nhật giàu sức khỏe trong một không gian thoải mái, ấn tượng với với 200 chỗ ngồi mang phong cách Tatami, vương triều Meiji, Teppanyaki, Sushi Bar, hệ thống 9 phòng VIP ấn tượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chắc chắn mang lại cho thực khách những trải nghiệm đặc biệt nhất Hà Nội.

Nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật

Địa chỉ: 15 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện Thoại: 04 3978 0186/ 0902 279 979

Website: http://www.wabisabi.com.vn/

Giờ mở cửa: 10:30 – 14:30, 17:30 – 22:30