Nhà giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa bị đặt thuốc nổ

Nhiều người dân buôn bán gần đó kể lại, sáng sớm khi họ đang dọn hàng thì bỗng nghe tiếng nổ lớn như bom phát ra từ cổng nhà giám đốc công an tỉnh, khói bốc lên mù mịt, nhiều miếng vỡ văng khắp cả một đoạn đường.

Khoảng 6h45 sáng ngày 30/7, trước nhà số 54 Phan Chu Trinh, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra một vụ nổ lớn. Đây cũng là nơi ở của giám đốc công an tỉnh Khánh Hòa.

Những người dân buôn bán vỉa hè quanh khu vực này cho biết, sáng sớm khi họ đang chuẩn bị dọn hàng bỗng nghe tiếng nổ lớn như bom nổ tại cổng nhà ông Khánh. Các bảng hiệu sập xuống, mảnh văng sang tận lề đường bên kia, khói bốc lên mù mịt.

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ

Khoảng 10 phút sau khi xảy ra vụ nổ, các lực lượng Công an đã có mặt, phong tỏa hiện trường. Ngoài việc tổ chức khám nghiệm, Công an còn thu dọn hiện trường trước khi rút lui và cho phép người dân đi qua khúc đường này.

Tại hiện trường, vụ nổ đã làm bung nát một số bảng hiệu quảng cáo và vỡ nát nhiều bóng đèn bảng của hai cửa hàng bên cạnh. Cánh cửa cổng của ngôi nhà bị những lỗ lớn. Bức tường của shop băng đĩa cạnh cánh cổng bị thủng, làm vỡ cả tủ kích bên trong shop.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường

Ông Lê Quang Hảo, Tổ trưởng tổ dân phố Vĩnh Phương 1, phường Vạn Thạnh xác nhận, Đại tá Trần Ngọc Khánh, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa có hộ khẩu thường trú và thường xuyên ở tại nhà 54 Phan Chu Trinh, nơi xảy ra vụ nổ nói trên. Bà Nguyễn Thị Hồng Vinh, Phó Chủ tịch UBND phường Vạn Thạnh cũng cho biết vụ nổ xảy ra tại căn nhà nơi ông Khánh đăng ký thường trú.

Nhiều thứ bị nổ tung sau khi vụ nổ lớn xảy ra

Được biết, Đại tá Trần Ngọc Khánh (SN 1964), quê Ninh Giang, Ninh Hòa, Khánh Hòa, nhận chức Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa từ cuối tháng 4/2011.

Nguyên nhân xảy ra vụ nổ đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thanh Vân

Theo Infonet